Cập nhật Giá MATIC lao dốc bất chấp lượng nhà đầu tư tích cực và chất xúc tác thị trường tăng đột biến

Thông tin cập nhật Giá MATIC lao dốc bất chấp lượng nhà đầu tư tích cực và chất xúc tác thị trường tăng đột biến

www.fxstreet.com

11 tháng 2 năm 2022 10:02, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Mạng MATIC đã công bố sự ra mắt của Polygon Academy dành cho các nhà phát triển dự định chuyển sang Web3.
  • Giá MATIC lao dốc bất chấp các chất xúc tác thị trường gần đây và khoản đầu tư 450 triệu USD do Sequoia Capital India dẫn đầu.
  • Các nhà phân tích tin rằng giá MATIC thiếu các xu hướng xác nhận một đợt tăng, cho thấy triển vọng giảm giá.

Số lượng nhà đầu tư duy nhất trên mạng Polygon đạt mức cao nhất mọi thời đại – 136,5 triệu. Bất chấp khoản đầu tư mới và chất xúc tác tăng giá, giá MATIC đã giảm 6% trong đêm.

Giá MATIC đấu tranh để phục hồi mặc dù hoạt động trên chuỗi tăng đột biến

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum MATIC gần đây đã huy động được khoản đầu tư 450 triệu đô la do Sequoia Capital India dẫn đầu, với 40 nhà đầu tư mạo hiểm khác. Tin tức này cùng với sự gia tăng hoạt động trên chuỗi và các địa chỉ đang hoạt động sẽ được kỳ vọng là chất xúc tác tăng giá cho MATIC.

Các địa chỉ duy nhất đang hoạt động trên mạng MATIC đã vượt qua 136,5 triệu. Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư duy nhất và sự ra mắt của Học viện Đa giác dành cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung chuyển từ Web2 sang Web3, giá MATIC đã giảm 6%.

Các chuyên gia tin rằng một lượng lớn các nhà phát triển nhanh chóng trong hệ sinh thái Polygon có thể cung cấp một cách có thể mở rộng và hiệu quả để thúc đẩy mạng Ethereum và khả năng mở rộng của nó. Sự quan tâm của Polygon Studios đối với metaverse, trò chơi và NFT đã thu hút các nhà phát triển đến với mạng MATIC và hỗ trợ việc áp dụng blockchain.

@ali_charts, một nhà phân tích nổi tiếng, đã đánh giá xu hướng giá MATIC và lưu ý rằng altcoin này có tương quan thuận với số lượng cá voi trên mạng. Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng các địa chỉ hoạt động và ví duy nhất trên mạng MATIC, giá của altcoin đã giảm.

Giá $ MATIC đã cho thấy hệ số tương quan thuận với số lượng cá voi trên mạng #Polygon kể từ tháng 4 năm 2021.

Điều thú vị là, số địa chỉ có hơn 10 triệu #MATIC đã giảm trong khi giá tăng trong 2 tuần qua. pic.twitter.com/kUvhWM8uCl

– Ali Martinez (@ali_charts) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử hàng đầu @WalterCripto lưu ý rằng giá MATIC đã chạm ngưỡng kháng cự giới hạn trên của một vùng khác nhau, ở mức 2,04 đô la và giới hạn dưới của phạm vi là 1,51 đô la. Tâm lý của nhà đầu tư đối với MATIC tiếp tục duy trì ở mức trung lập.

2. Bộ cảm biến mức tối đa (MLI)

Matic đang chạm vào ngưỡng kháng cự giới hạn cao hơn của Ranging Zone chính xác ở mức 2,04 USD. Mức kháng cự sẽ là giới hạn thấp hơn ở mức 1,51 USD (gần như là điểm chính xác mà đợt bơm gần đây bắt đầu)

Ngoài ra, tình cảm là trung lập. pic.twitter.com/880mrZCC5b

– Walter – TREND RIDER (@WalterCripto) ngày 10 tháng 2 năm 2022


Rate this post