Cập nhật Giá mạng Theta tăng 22% trong thời gian sắp tới Giá là phải giảm NFT và phát lại

Thông tin cập nhật Giá mạng Theta tăng 22% trong thời gian sắp tới Giá là phải giảm NFT và phát lại

nulltx.com

11 tháng 2 năm 2022 02:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Hôm nay, Theta Network đã tăng hơn 22%, trở thành đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu tăng giá nhất hiện nay. Đợt tăng giá gần đây diễn ra trong bối cảnh NFT sắp giảm cho chương trình biểu tượng The Price Is Right, cùng với thông báo gần đây rằng Replay đã ra mắt giao thức cấp phép và theo dõi video đầu tiên trong ngành. Hãy xem xét Mạng lưới Theta và Token THETA của nó và xem tương lai sẽ ra sao đối với nền tảng này.

Mạng Theta (THETA) là gì?

Ra mắt vào năm 2018, THETA là một trong những nền tảng hàng đầu cho các giọt NFT được cấp phép và xác thực, có quan hệ đối tác độc quyền với các nghệ sĩ mang tính biểu tượng như Katy Perry và hơn thế nữa.

THETA không chỉ là một thị trường NFT. Nó cũng có nền tảng phát trực tuyến cho phép người dùng kiếm được Token TFUEL để xem nội dung và tham gia các luồng trực tiếp trên nền tảng.

Ngoài ra, THETA có Token TDROP của nó, cho phép quản trị và cung cấp thêm tiện ích cho nền tảng. THETA cũng đang nỗ lực mở rộng hệ sinh thái của mình với tiêu chuẩn Token TNT-20 có thể so sánh với tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20 phổ biến.

Theta Network là một trong những nền tảng tiền điện tử Metaverse có giá trị cao nhất, với giá trị vốn hóa thị trường hơn 4,1 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Tại sao THETA tăng giá?

Hai thông báo quan trọng gần đây đã góp phần vào việc tăng giá gần đây của THETA. Đầu tiên là đợt giảm NFT sắp tới của một chương trình biểu tượng, The Price Is Right, kỷ niệm mùa thứ 50 của nó.

Kỷ niệm mùa thứ 50, @PriceIsRight sẽ ra mắt NFT đầu tiên hợp tác với Theta Labs! Có một số trò chơi #PriceIsRight nổi tiếng nhất bao gồm Plinko, Cliff Hangers và Punch-A-Bunch! @Benzinga https://t.co/N4sLDxMnC3

– Fremantle US (@FremantleUS) ngày 8 tháng 2 năm 2022

The Price Is Right là một trong những game show dài nhất trên truyền hình được phát sóng trên kênh CBS. Một chương trình nổi tiếng như vậy hợp tác với THETA để phát hành bộ đầu tiên của họ trên NFTs chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý đến nền tảng và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tin tức quan trọng sau đây góp phần vào đà tăng giá hôm nay là thông báo của Replay về việc ra mắt giao thức theo dõi và thanh toán nội dung Web3. Replay đã tích hợp cơ sở hạ tầng video phi tập trung của Theta để giới thiệu nền tảng thanh toán và theo dõi video đầu tiên của ngành công nghiệp blockchain.

Phát lại sẽ cho phép người sáng tạo hưởng lợi hơn nữa từ công việc của họ bằng cách kết hợp mọi luồng sẵn sàng kỹ thuật số với công nghệ độc quyền của nó để theo dõi nội dung video trên blockchain.

Theo thông báo của Replay:

“Được cung cấp bởi RPLAY (Mã phát lại), Token TNT-20 được xây dựng trên chuỗi khối Theta cho hệ sinh thái phân phối nội dung phi tập trung, Replay thưởng cho người tiêu dùng trong khi giải trí cho họ, cung cấp cho người sáng tạo và chủ sở hữu nội dung khả năng thanh toán và thanh toán theo thời gian thực. “

RPLAY là một trong những Token đầu tiên được ra mắt sử dụng tiêu chuẩn Token TNT-20 của Theta và chúng tôi có thể dự đoán nhiều dự án khác sẽ sử dụng tiêu chuẩn của họ.

Khi có nhiều dự án ra mắt trên Theta, chúng tôi có thể dự đoán giá trị của THETA sẽ tiếp tục phát triển và hệ sinh thái của nó sẽ tiếp tục mở rộng.

THETA hoạt động đặc biệt tốt trong tuần này, tăng hơn 48% về giá. Với giá trị vốn hóa thị trường là 4,1 tỷ đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,2 tỷ đô la, THETA là một trong những cổ phiếu phải theo dõi vào năm 2022.


Rate this post