Cập nhật Giá Litecoin có thể đạt $ 170 nếu những con bò đực LTC vượt qua rào cản này

Thông tin cập nhật Giá Litecoin có thể đạt $ 170 nếu những con bò đực LTC vượt qua rào cản này

www.fxstreet.com

08 tháng 2 năm 2022 07:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Litecoin đã tăng ấn tượng trong bốn ngày qua, đẩy nó từ $ 106 lên $ 142.
  • Xu hướng tăng này có thể tiếp tục nếu LTC có thể lật vùng cung từ 137 đô la đến 142 đô la thành một rào cản nhu cầu.
  • Việc phân tích SMA 50 ngày ở mức 133 đô la có thể gây ra sự cố xuống 128 đô la hoặc thấp hơn.

Giá Litecoin đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn trong tuần qua khi thị trường tiền điện tử chuyển sang xu hướng tăng giá. Sự lạc quan đột ngột này là do áp lực mua tăng gần đây đối với những người nắm giữ BTC. Mặt khác, LTC phải đối mặt với một thời điểm quyết định có thể giúp nó nhân lên mức tăng gần đây.

Giá Litecoin có vẻ sẽ phát huy hết tiềm năng đi lên của nó

Giá Litecoin đã tăng khổng lồ 33% trong bốn ngày qua, tăng từ 106 đô la lên 142 đô la. Xu hướng tăng này dường như đang đối mặt với sự phong tỏa khi nó xuyên thủng vùng cung kéo dài 4 giờ, kéo dài từ 137 đô la lên 142 đô la.

Nếu người mua cố gắng đẩy LTC lên cao hơn và tạo ra một thanh nến bốn giờ đóng cửa trên $ 142, nó sẽ biến rào cản này thành một chỗ đứng vững chắc. Litecoin cần phải hình thành cơ sở trước khi đối mặt với rào cản kháng cự quan trọng ở mức 153 đô la.

Việc xóa trần này là điều cần thiết để LTC tiếp tục xu hướng tăng. Giả sử động lượng tăng vượt qua rào cản kháng cự này thành một sàn hỗ trợ, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng LTC sẽ bắt tay vào một đợt tăng khác lên tới 170 đô la, trùng với Đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA).

Biểu đồ 4 giờ LTC / USDT

Biểu đồ 4 giờ LTC / USDT

Hỗ trợ con đường rắc rối kháng cự này đối với giá Litecoin là mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock. Chỉ số trực tuyến này cho thấy rằng LTC sẽ phải đối mặt với một rào cản từ 172 đô la đến 185 đô la, trong đó khoảng 383.800 địa chỉ đã mua 4,81 triệu Token LTC là “Hết tiền”.

Do đó, việc di chuyển vào vùng lãnh thổ này có thể sẽ gặp phải áp lực bán ra từ các nhà đầu tư muốn hòa vốn. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng LTC sẽ hình thành đỉnh cục bộ xung quanh rào cản này.

LTC GIOM

LTC GIOM

Mô tả rõ hơn về bản chất ngắn hạn của xu hướng tăng này là sự sụt giảm các địa chỉ mới tham gia mạng LTC từ 355.160 xuống 169.430 trong ba tháng qua. Mức sụt giảm 52% này cho thấy rằng các nhà đầu tư không quan tâm đến LTC ở mức giá hiện tại. Do đó, chặng cuối của xu hướng tăng này có khả năng bị cắt ngang.

LTC địa chỉ mới

LTC địa chỉ mới

Mặt khác, nếu giá Litecoin vượt qua SMA 50 ngày ở mức 133 đô la, thì khả năng chốt lời tốt sẽ đẩy nó xuống 128 đô la. Thanh nến bốn giờ đóng bên dưới rào cản này sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và mở ra con đường đến $ 116.


Rate this post