|

Cập nhật Gia hạn, Đáo hạn sổ tiết kiệm Agribank: Thủ tục và cách 2021

Chào bạn đến với Taichinh1s – Blog trình làng dịch vụ tài chính, khoản vay số 1 Việt Nam
Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Gia hạn, Đáo hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước: Thủ tục và những cách 2021 này nhé.

Khi gửi sổ tiết kiệm ngân sách quá nhiều bạn muốn gửi thêm khi sổ đến hạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ tục và phương pháp để gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước. Bài san sẻ tại đây của Infofinance.vn sẽ phục vụ nhu yếu cho bạn những thông tin rất cần thiết để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể làm rõ hơn về khoản tiết kiệm ngân sách của tớ.

Giới thiệu chung về Agringân hàng nhà nước

Agringân hàng nhà nước chứng minh và khẳng định có thể xem là ngân hàng nhà nước nhà nước duy nhất còn sót lại ở việt nam lúc bấy giờ với cùng 100% vốn góp nhà nước. Đây cũng là ngân hàng nhà nước lâu lăm nhất với mạng lưới Trụ sở và phòng thanh toán thanh toán thoáng đãng toàn quốc. Ngay cả khi toàn bộ chúng ta ra những vùng biển hòn đảo xa xôi, Agringân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước không thể thiếu.

Tên khá đầy đủ của Agringân hàng nhà nước là Ngân hàng Nông nghiệp và P.hát triển Nông thôn Việt Nam, được xây dựng vào năm 1988. Đến nay, ngân hàng nhà nước đã trả qua gần bốn mươi năm hình thành và tăng trưởng. Do đó, Agringân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước có số rất đông người tiêu dùng lớn số 1 toàn nước với độ uy tín vô cùng cao.

Tiền gửi tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước

Hiện nay, Agringân hàng nhà nước đang phục vụ nhu yếu tới người tiêu dùng những gói sổ tiết kiệm ngân sách sau:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiền gửi tiết kiệm ngân sách có kỳ hạn lãi suất vay thả nổi
 • Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ
 • Tiền gửi tiết kiệm ngân sách phúc lợi
 • Tiết kiệm học đường
 • Tiết kiệm hưu trí
 • Tiền gửi tiết kiệm ngân sách tích lũy kiều hối

Mỗi gói tiền gửi tiết kiệm ngân sách trên sẽ đã có được những ưu nhược điểm rất khác nhau. Tùy theo nhu yếu thành viên mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn cho mình một gói gửi sổ tiết kiệm ngân sách thích hợp nhất.

Tham khảo thêm: rút tiền tại ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước có mất phí không

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước

Tùy từng gói và hình thức gửi sổ tiết kiệm ngân sách mà mức lãi suất vay bạn nhận được sẽ không còn giống nhau. Tuy nhiên, nếu so sánh với những ngân hàng nhà nước tư nhân, mức lãi suất vay tiền gửi của Agringân hàng nhà nước không đảm bảo. Cụ thể mức lãi suất vay gửi đồng VND tại Agringân hàng nhà nước ở thời gian hiện tại như sau:

 • Gửi không kỳ hạn: 1,00% /năm
 • 1 tháng: 4,00%/năm
 • 2 tháng: 4,30%/năm
 • 3 tháng: 4,50%/năm
 • 6 tháng: 5,30%/năm
 • 9 tháng: 5,40%/năm
 • 12 tháng: 6,00%/năm

Tuy mức lãi suất vay tiền gửi không đảm bảo nhưng Agringân hàng nhà nước lại là nơi vô cùng bảo vệ an toàn và uy tín với mạng lưới Trụ sở thoáng đãng. Do vậy, đây vẫn là ngân hàng nhà nước số 1 được người Việt Nam lựa chọn để gửi gắm những khoản tiền nhàn rỗi của tớ.

Cập nhật mới: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ

Ngày đáo hạn và tất toán sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước

Mỗi sổ tiết kiệm ngân sách của Agringân hàng nhà nước dù gửi dưới hình thức gì rồi cũng tiếp tục đều phải có ngày đáo hạn. Bạn chứng minh và khẳng định có thể hiểu ngày này đó là ngày hết hạn sổ theo quy ước của ngân hàng nhà nước với bạn từ lúc mở sổ tiết kiệm ngân sách. Đến ngày đáo hạn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành tất toán sổ để lấy cả gốc lẫn lãi tiền gửi của tớ. Nếu bạn không thích tất toán, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách.

banner-bonus-giao-dich

Trong trường hợp chưa tới ngày đáo hạn mà bạn muốn tất toán trước, bạn vẫn chứng minh và khẳng định có thể rút lại số tiền gốc của tớ. Tuy nhiên, những bạn sẽ không còn nhận được lãi như trong sổ mà sẽ chỉ nhận được lãi suất vay tiền gửi không kỳ hạn. Mức lãi suất vay này khoản 0,1% một năm tùy thời gian.

29 1

Gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước: Hướng dẫn thủ tục và những cách

Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước

Mở sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước cũng đơn thuần và giản dị như ở những ngân hàng nhà nước khác. Bạn chứng minh và khẳng định có thể mở sổ trực tuyến hoặc ra quầy thanh toán thanh toán. Nếu ra quầy thanh toán thanh toán để mở sổ, bạn phải mang theo chứng tỏ thư hoặc căn cước công dân. Thời gian và thủ tục mở sổ vô cùng đơn thuần và giản dị và nhanh gọn.

Hướng dẫn thủ tục và những cách gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước

Tùy theo từng trường hợp mà thủ tục và những cách gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước sẽ không còn giống nhau. Chi tiết như sau:

Mở sổ trực tuyến

Nếu bạn mở sổ trực tuyến, có hai phương pháp để bạn gia hạn sổ:

Gia hạn tự động hóa

Cách này vận dụng trong trường hợp bạn muốn gia hạn thêm khoảng chừng thời hạn bằng thời hạn của sổ. Ví dụ sổ của bạn có kỳ hạn ba tháng và bạn muốn gia hạn thêm ba tháng. Bạn chỉ việc để sổ tự động hóa gia hạn mà không cần làm thêm thao tác nào khác. Tuy nhiên, những cách này chỉ vận dụng được nếu lúc mở sổ bạn tích vào phần Chuyển cả gốc lẫn lãi sang kỳ hạn mới.

Mở sổ mới

Ngoài những cách gia hạn tự động hóa, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mở sổ mới khi sổ cũ đã tất toán. Cách thức mở sổ tương tự với sổ ban sơ.

Mở sổ tại quầy thanh toán thanh toán

Nếu bạn mở sổ tiết kiệm ngân sách giấy tại quầy thanh toán thanh toán của Agringân hàng nhà nước. Khi sổ của bạn đến hạn tất toán, bạn hãy mang sổ của tớ tới Trụ sở, phòng thanh toán thanh toán Agringân hàng nhà nước mà bạn làm sổ. Tại đây, bạn phải tiến hành tất toán sổ cũ để chứng minh và khẳng định có thể gia hạn sổ của tớ bằng phương pháp mở sổ mới. Để tiến hành việc này, bạn cũng cần được mang theo chứng tỏ thư hoặc căn cước công dân.

Lưu ý khi hoàn tất thủ tục gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước

Sau khi gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước thành công xuất sắc, bạn phải giữ và dữ gìn và bảo vệ sổ thận trọng. Trong trường hợp làm mất đi sổ, bạn phải báo ngay cho ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước tại điểm sớm nhất. Nếu sau 24h bạn không tiến hành việc làm giấy báo mất sổ, những bạn sẽ phải chịu chứng minh và khẳng định những tổn thất chứng minh và khẳng định có thể xẩy ra cho tài sản của tớ.

Trên đấy là những thông tin về việc gia hạn sổ tiết kiệm ngân sách Agringân hàng nhà nước. Như đã nêu trong nội dung bài viết, thủ tục và phương pháp gia hạn sổ rất đơn thuần và giản dị. Nếu bạn vẫn còn đấy vướng mắc, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể hỏi thêm tại tổng đài hoặc thanh toán thanh toán viên của ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước. Hi vọng nội dung bài viết trên hữu ích cho bạn đọc và bạn hãy san sẻ bài đến những người dân xung quanh nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *