Cập nhật Giá giảm xuống 133,46 đô la khi gấu một lần nữa đảm bảo dẫn đầu

Thông tin cập nhật Giá giảm xuống 133,46 đô la khi gấu một lần nữa đảm bảo dẫn đầu

www.cryptopolitan.com

11 tháng 2 năm 2022 16:02, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá đã được hạ xuống còn $ 133,46.
  • Phân tích giá Litecoin xác nhận xu hướng giảm.
  • Hỗ trợ hiện ở mức thấp $ 95,41.

Phân tích giá Litecoin mới nhất đưa ra dự đoán lạc quan cho phe gấu vì họ đã giành được thành công vị trí chiến thắng một lần nữa. Thị trường đang theo một xu hướng tăng giá mạnh trong tuần qua, củng cố đà tăng giá. Nhưng bây giờ, có vẻ như động lực bán đang hồi phục khi tiền điện tử này đã trải qua sự mất mát về giá trị thị trường lên tới mức cao nhất là 133,46 đô la.

Biểu đồ giá LTC / USD trong 1 ngày: Giá đi xuống thấp khi đà bán đổi mới

Phân tích giá Litecoin trong một ngày đưa ra gợi ý tiêu cực liên quan đến xu hướng thị trường đang diễn ra khi giá trị đồng tiền sụt giảm đã được quan sát thấy. Sự phục hồi của xu hướng giảm giá đã phá vỡ làn sóng tăng giá, khi những người bán đang cố gắng tìm đường cho sự trở lại. Khi hoạt động bán dường như đang mở rộng, giá trị LTC / USD đã được hạ xuống mức 133,46 đô la. Ngược lại, giá trị trung bình động (MA) đứng ở vị trí thấp hơn, tức là 129,05 đô la.

Biểu đồ giá LTC / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang gia tăng, có nghĩa là xu hướng giảm hiện tại có thể kéo dài hơn nữa trong tuần tới. Do đó, giá trị dải Bollinger trên hiện là $ 141,31, trong khi giá trị dải Bollinger phía dưới là $ 95,41. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống còn 55,84 do xu hướng giảm.

Phân tích giá Litecoin: Bulls truy xuất giá trị tiền xu lên đến thanh 133,44 đô la

Phân tích giá Litecoin kéo dài 4 giờ xác nhận xu hướng tăng do giá trị của đồng tiền này đã tăng đáng kể trong vài giờ qua. Đây là tin tức khá đáng khích lệ cho những người mua tiền điện tử như trước đó; ngưỡng kháng cự giảm khá cao. Hiện tại, những người mua đang thanh toán vì giá trị tiền điện tử đã được phục hồi lên đến mức cao 133,44 đô la. Hơn nữa, nếu chúng ta thảo luận về giá trị trung bình động, nó đứng ở mức $ 136,05 trong biểu đồ giá 4 giờ.

Biểu đồ giá 4 giờ LTC / USD. Nguồn: TradingView

Đường xu hướng ngắn hạn vẫn đi theo hướng giảm dần như trước đó; tình hình khá bất lợi cho những con bò đực. Giá trị trên của chỉ báo dải Bollinger là $ 142,31, trong khi giá trị thấp hơn của nó là $ 130,38. Đồng thời, điểm RSI nằm trong vùng trung lập yên tĩnh vì nó vừa đạt 49,29 do giá tăng mới nhất.

Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật LTC / USD. Nguồn: TradingView

Xu hướng thị trường liên tục biến động vì sự lên xuống của giá cả. Cả phe bò và phe gấu đều đang phấn đấu để dẫn đầu, điều này có thể được khẳng định thêm từ các tỷ lệ chỉ báo trên. Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng trung lập khi có 9 chỉ báo ở cả vị trí trung lập và mua, trong khi 8 chỉ báo ở vị trí bán.

Chỉ báo Trung bình Động hiển thị một tín hiệu tăng giá khi tám chỉ báo nằm ở phía mua, sáu chỉ báo ở phía bán và một chỉ báo ở phía trung lập. Các Oscillators một lần nữa dự đoán xu hướng giá trung lập trong ngày khi tám chỉ báo dao động ở điểm trung lập, hai chỉ báo bán, trong khi chỉ có một chỉ báo dao động ở điểm mua.

Kết luận phân tích giá Litecoin

Phân tích giá Litecoin kéo dài một ngày và bốn giờ dự đoán xu hướng giảm giá trong ngày khi giá bao phủ một xu hướng giảm trong 24 giờ qua. Mặc dù làn sóng tăng giá diễn ra khá nhanh trong tuần trước, nhưng hôm nay, giá trị của đồng xu đã giảm xuống mốc 133,46 đô la. Mặt khác, phân tích giá hàng giờ cho thấy xu hướng tăng khi giá trị đồng tiền được cải thiện trong bốn giờ qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post