Cập nhật Giá ETH được đặt thành Kiểm tra lại $ 3,300! Ethereum vẫn không thay đổi bất chấp các cuộc thăm dò

Thông tin cập nhật Giá ETH được đặt thành Kiểm tra lại $ 3,300! Ethereum vẫn không thay đổi bất chấp các cuộc thăm dò

coinpedia.org

29 tháng 8 năm 2021 04:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chuỗi khối Ethereum gần đây đã chia làm hai do các hoạt động khai thác gây ra bởi một lỗ hổng đồng thuận trên các nút của mạng. Tuy nhiên, hành động giá hầu như vẫn không bị ảnh hưởng.

Trong 24 giờ trước, ETH đã giao dịch trong phạm vi từ $ 3,217,40 đến $ 3,284,85, thể hiện sự biến động tối thiểu. Khối lượng giao dịch đã giảm 16% xuống 14,95 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường vẫn ổn định ở mức 380,6 tỷ đô la

Giá Ethereum đang tiếp cận mức $ 3,300 một lần nữa, cho thấy rằng những người đầu cơ giá lên đang chuẩn bị cho một nỗ lực khác nhằm tạo ra một bước đột phá.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ JCB Là Gì? 5 Ngân Hàng Mở Thẻ JCB Tốt Nhất Hiện Nay

Trong vài tuần gần đây, giá Ethereum đã phải vật lộn để đạt được mức cao mới. Những con bò đực thể hiện sự suy yếu sau khi đạt đến mức kháng cự 3.300 đô la vào ngày 14 tháng 8 sau một loạt các mức cao hơn một chút.

Vào cuối tuần, ETH dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức $ 3,300. Một sự bứt phá rõ ràng trên mức có thể có khả năng đẩy đà phục hồi lên các mức cao mới tại địa phương.

Khai thác hiệu ứng

Ngay cả khi giá Ethereum hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự cố, điều đáng chú ý là trạng thái của một số biện pháp trên chuỗi đã phần nào xấu đi.

Để bắt đầu, phần trăm địa chỉ hoạt động đã giảm từ 0,84 phần trăm xuống 0,82 phần trăm trong ngày qua. Tương tự, trong cùng khoảng thời gian một ngày, số lượng giao dịch giảm từ 1,13 triệu xuống 1,008 triệu.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Quận 3

Ngoài ra, vào ngày 27, phí gas cao hơn đáng kể so với bình thường, làm gia tăng những nghi ngờ vô căn cứ về tiện ích tổng thể của Ethereum.

Do đó, một trong những mục tiêu quan trọng của London hark-fork là giảm giá xăng. Tuy nhiên, dựa trên mức tăng đột biến màu xanh lam được thấy trong ngày qua, có thể dự đoán rằng quá trình ổn định sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​một chút.


Rate this post

Viết một bình luận