Cập nhật Giá Dogecoin đang trong giai đoạn hồi phục nhỏ, có thể là đà tăng

Thông tin cập nhật Giá Dogecoin đang trong giai đoạn hồi phục nhỏ, có thể là đà tăng

coinidol.com

22 tháng 8 năm 2021 09:43, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Dogecoin (DOGE) đang tạo ra một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn. Hôm nay, thị trường đã tăng lên mức cao 0,33 đô la từ mức thấp trước đó là 0,28 đô la.

Dự báo giá Dogecoin (DOGE) trong dài hạn: tăng giá

DOGE dự kiến ​​sẽ tăng và kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,35. Tuy nhiên, giá hiện tại đang trong xu hướng đi ngang được đặc trưng bởi các cây nến nhỏ thiếu quyết đoán.

Những thanh nến này cho thấy rằng người mua và người bán chưa quyết định được hướng đi của thị trường. Nếu giá DOGE tăng và vượt qua ngưỡng kháng cự 0,35 đô la, thì altcoin này sẽ tăng lên 0,45 đô la. Mặt khác, nếu altcoin quay lưng lại với mức kháng cự hiện tại, Dogecoin sẽ giảm xuống mức thấp nhất trước đó ở mức 0,28 đô la hoặc 0,21 đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Vì sự tin tưởng được định giá lại theo thời gian thực, Bitcoin là giải pháp duy nhất

Đọc chỉ báo Dogecoin (DOGE)

Giá Dogecoin ở mức 68 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. Tiền điện tử đang tiếp cận vùng quá mua. DOGE / USD không có đủ dư địa để phục hồi trở lại. DOGE cao hơn khu vực 70% của stochastics hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đang trong đà tăng giá.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 0,80 và $ 0,85

Các mức hỗ trợ chính – $ 0,30 và $ 0,25

Hướng tiếp theo cho Dogecoin (DOGE) là gì?

Dogecoin có khả năng tăng trở lại. Giá DOGE tăng để kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,35. Trong khi đó, ngày 15/8 xu hướng tăng; thân nến đã kiểm tra lại đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy DOGE sẽ tăng lên mức Fibonacci Extension 1.618 hoặc $ 0,45.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của Coin Idol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.

Xem Thêm:  Cập nhật Bulls được bơm, mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo?

Rate this post

Viết một bình luận