Cập nhật Giá dầu thô giao dịch cao hơn khi Trump ngưng việc áp dụng các biện pháp trừng phạt

Thông tin mới nhất về Giá dầu thô giao dịch cao hơn khi Trump ngưng việc áp dụng các biện pháp trừng phạt

khai thác dầu thô

Thị trường vẫn biến động vào thứ Hai khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngừng áp đặt các biện pháp trừng phạt quan trọng đối với Trung Quốc, cho phép giá dầu thô và các mặt hàng rủi ro khác tăng cao hơn trong những giờ đầu. Thứ hai. Dầu thô Brent hôm nay tăng 0,43% trong một ngày giao dịch duy nhất cũng cho thấy giao dịch đô la Mỹ biến động do bạo loạn trong nước diễn ra trên khắp đất nước của họ về việc giết chết một người đàn ông da. màu đen không vũ trang.

Giá dầu thô dường như cũng được hưởng lợi từ thông tin rằng liên minh OPEC + đang lên kế hoạch đàm phán để gia hạn cắt giảm sản lượng dầu thô gần 10 triệu thùng / ngày trong 1-2 tháng nữa. Ba yếu tố đã đảm bảo rằng giá dầu thô đã khởi đầu tuần một cách tích cực, làm tăng thêm mức tăng trong hai phiên gần đây.

Triển vọng giá dầu thô đối với dầu thô Brent chuẩn

Theo sau mô hình nêm của tuần trước được hình thành bởi nến thứ Ba và thứ Tư, giá dầu thô trên Brent chuẩn đã tăng 6,36% vào thứ Sáu và tiếp tục tăng vào hôm nay. Tâm lý thị trường tiếp tục chịu rủi ro có thể giúp giá dầu thô trên giá dầu Brent chuẩn vượt qua ngưỡng kháng cự 35,61. Việc đóng cửa trên mức này ngày hôm nay xác nhận sự bứt phá của mức đó bắt đầu bởi nến thứ Sáu. Thiết lập này sau đó có thể cho phép giá dầu thô kiểm tra mức kháng cự 38,58. Việc bứt phá trên mức này cũng giúp dầu thô đặt mục tiêu 41,43, đưa nó lên trên mốc 40 USD.

Mặt khác, việc không thể vượt qua mốc 38,56 có thể cho phép kiểm tra lại mức 35,61 từ trên xuống và nếu mức này không được giữ do tâm lý thị trường thay đổi, dầu thô có thể phải giảm. Giá kiểm tra lại mức kháng cự và hỗ trợ trước đó tại 31,69. Dưới mức này, 28,38 vẫn là một hỗ trợ khả thi.

Biểu đồ giá dầu thô Brent (hàng ngày)

Rate this post