Cập nhật Giá dầu giảm do lo ngại nhu cầu khi California áp dụng các hạn chế

Thông tin mới nhất về Giá dầu giảm do lo ngại nhu cầu khi California áp dụng các hạn chế

5-chuyên gia-cân-nặng-hàng đầu-cổ phiếu dầu lớn-để-mua-và-nắm giữ (1)

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch hôm thứ Năm sau khi California tái áp đặt một số lệnh khóa coronavirus, làm dấy lên lo ngại rằng sự bùng phát trở lại trong các trường hợp COVID-19 sẽ kìm hãm nhu cầu nhiên liệu.

Giá dầu thô kỳ hạn của US West Texas Intermediate (WTI) () giảm 13 cent, tương đương 0,3% xuống 39,69 USD / thùng vào lúc 00h24 GMT, cắt mức tăng 1,4% kể từ thứ Tư.

Dầu thô Brent kỳ hạn () giảm 15 cent, tương đương 0,3% xuống 41,89 USD / thùng, sau khi tăng 1,8% trong phiên trước.

California đã mạnh mẽ đẩy lùi nỗ lực mở cửa lại nền kinh tế vào thứ Tư, cấm các nhà hàng ở nhiều bang, đóng cửa các quán bar và đẩy mạnh thực thi các biện pháp xã hội và các biện pháp khác khi tình hình nhiễm COVID-19 gia tăng.

Giá dầu tăng trong phiên trước sau khi dữ liệu của Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ giảm 7,2 triệu thùng so với mức cao kỷ lục trong tuần trước, nhiều hơn các nhà phân tích cho biết. Các nhà phân tích kỳ vọng, khi các nhà máy lọc dầu tăng cường sản xuất và nhập khẩu giảm.

Tuy nhiên, các nhà phân tích lưu ý rằng dữ liệu cũng cho thấy tồn kho xăng tăng do nhập khẩu tăng mạnh, trái ngược với kỳ vọng giảm tồn kho.

Chiến lược gia Stephen Innes của AxiCorp cho biết: “Cổ phiếu xăng dầu tăng giá trái mùa khi cổ phiếu tăng giá bất ngờ không hẳn là một niềm vui tăng giá”.

“Dữ liệu EIA cho thấy nhập khẩu xăng đạt mức cao nhất kể từ tháng 8 năm ngoái và đạt mức cao nhất theo mùa trong chín năm”.

Các nhà phân tích cho biết mọi con mắt sẽ đổ dồn vào việc lái xe ở Mỹ trong kỳ nghỉ cuối tuần ngày 4 tháng 7 sắp tới và các nhà sản xuất Mỹ phục hồi sản xuất nhanh như thế nào.

Rate this post