Cập nhật Giá đang giảm, nhưng đã phá vỡ thành công mức cao gần đây ở mức 0,87 đô la

Thông tin cập nhật Giá đang giảm, nhưng đã phá vỡ thành công mức cao gần đây ở mức 0,87 đô la

Đồ thị- Giao thức lập chỉ mục này được sử dụng để truy vấn dữ liệu trên các mạng như Ethereum và IPFS, và nó hỗ trợ nhiều ứng dụng trong cả DEFI và Hệ sinh thái của Web3. GraphQL là một ngôn ngữ truy vấn có thể được sử dụng để truy xuất dữ liệu blockchain từ các API mở, được gọi là đồ thị con. Có một dịch vụ được lưu trữ trong quá trình sản xuất giúp các nhà phát triển dễ dàng bắt đầu xây dựng trên GRT và mạng phi tập trung sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Biểu đồ hiện hỗ trợ lập chỉ mục dữ liệu từ Ethereum, IPFS và POA, với nhiều mạng hơn sẽ sớm ra mắt.

Hiệu suất trong quá khứ

Giá giảm 3,00% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, nó đã mất giá khoảng 5,26% trong bảy ngày qua. GRT đã được giao dịch giữa $ 0,88- $ 0,94 trong 24 giờ qua.

Xem Thêm:  Cập nhật Black Card Là Gì? 10+ Thẻ Tín Dụng Đen (Black Card) Tại Việt Nam

Giá hiện tại của GRT là $ 0,90. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào phân tích kỹ thuật GRT để có thêm ước tính giá.

https://www.tradingview.com/x/BNTzIAp1/

Phân tích kỹ thuật GRT

GRT hiện đang ở mức hỗ trợ quan trọng. Sau khi đột phá từ mô hình cốc và tay cầm, nó hiện đang kiểm tra lại phạm vi đột phá. Sau khi kích hoạt tích cực, chúng ta có thể kỳ vọng GRT sẽ bứt phá và hình thành mức cao mới. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét lý do và xem các chỉ số chỉ ra là gì:

RSI đang trong xu hướng giảm, nó đang giao dịch ở mức 53,20%. RSI đối mặt với ngưỡng kháng cự 54,94% và có xu hướng giảm trên biểu đồ cho thấy áp lực bán đối với GRT là rất cao. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ giảm xuống đến mức hỗ trợ, đó là mức cân bằng.

Xem Thêm:  Cập nhật Ethereum đầu tiên sau hợp nhất Fork hình thành: Thượng Hải là gì?

Đường MACD và đường EMA nằm trên phạm vi 0, tuy nhiên, có một sự giao nhau trong xu hướng giảm. Đường EMA đang đi lên phía trên đường MACD trên biểu đồ, cho thấy áp lực bán đang ở mức cao trong đường chân trời này.

Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đang có xu hướng không đổi. Điều này có nghĩa là sự quan tâm của nhà đầu tư đối với Token là không đổi.

Ngày trước và ngày mai

Trên biểu đồ, giá đang giảm, nhưng nó đã phá vỡ thành công mức cao gần đây ở mức 0,87 đô la. Nếu áp lực mua tăng lên, chúng tôi có thể kỳ vọng giá sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,78.

Tuy nhiên, nếu giá tăng, giá sẽ kiểm tra mức 1,11 đô la, giá có thể bị từ chối ở mức này. Nếu giá vượt ra khỏi mức này, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo tại $ 1,47.

Xem Thêm:  Cập nhật Nhà khoa học trưởng dũng cảm Ben Livshits gia nhập Zilliqa với tư cách là Giám đốc điều hành

Nhìn chung, áp lực bán lớn nên giá dự kiến ​​sẽ giảm, xu hướng giảm trên thị trường GRT hôm nay.

Rate this post

Viết một bình luận