Cập nhật Giá Cardano (ADA) chạm $ 1,20 nhằm mục đích lấy lại các khoản thua lỗ trước đó

Thông tin cập nhật Giá Cardano (ADA) chạm $ 1,20 nhằm mục đích lấy lại các khoản thua lỗ trước đó

www.newsbtc.com

10 tháng 2 năm 2022 14:19, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cardano (ADA) dường như đang tăng giá. Tuy nhiên, xu hướng tăng dường như gặp một hạn chế vì có khả năng xảy ra một số cản trở. Do đó, các nhà giao dịch cần phải thận trọng xung quanh ADA coin và đợt phục hồi sắp tới của nó.

Cardano là gì?

Cardano là một blockchain PoS (Proof of Stake) có mã nguồn mở và được phân phối. Cardano thực hiện các giao dịch ngang hàng bằng cách sử dụng Token gốc của nó, ADA. Dự án tiền điện tử được phát triển vào năm 2015 và được phát hành vào năm 2017 bởi cựu Đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson.

Đọc liên quan | Người đàn ông Nam Phi mất số Bitcoin trị giá 900.000 đô la sau khi vô tình xóa chìa khóa

Ngoài ra, Cardano còn được mọi người biết đến với cái tên “Kẻ giết người của Ethereum” vì nó cố gắng giải quyết các vấn đề liên quan đến chuỗi khối Ethereum.

ADA cung cấp một mạng đa năng, bền vững và có thể mở rộng để triển khai các hợp đồng thông minh. Sử dụng Cardano, bạn có thể phát triển và triển khai một loạt các dApp (ứng dụng phi tập trung), tiền điện tử, trò chơi và các dự án khác.

Giá Cardano liên tục đánh giá cao

Giá ADA đã trải qua một xu hướng giảm 45% trong khoảng thời gian 20thứ tự và 22nd của tháng 1, một trải nghiệm tương tự như Bitcoin. Mặc dù ADA đã giảm xuống dưới mức tâm lý $ 1, nó không tạo ra bất kỳ hình nến nào thấp hơn mức đó. Tuy nhiên, nó nhanh chóng lấy lại từ cấp độ này. Mã thông báo ADA đã nhảy vọt 20% so với giá đáy của nó và báo hiệu rằng xu hướng tăng này sẽ nhất quán.

Mặc dù xu hướng tăng này đáng được xem xét, nhưng đồng tiền sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường của nó. Ngược lại, sự tăng giá này dường như bị giới hạn ở gần mức $ 1,22 và điều này là do đường SMA (Đường trung bình động đơn giản) trong 50 ngày.

Mô hình vào / ra toàn cầu của IntoTheBlock

Dữ liệu giao dịch nhận được từ mô hình GIOM (Toàn cầu vào / ra tiền) củng cố luận điểm giới hạn này đối với giá của ADA. Mô hình Global In / Out of the Money, một chỉ số giao dịch trên chuỗi, cho thấy khoảng 484.540 địa chỉ đã mua khoảng 6,2 tỷ đồng ADA với giá thông thường là 1,26 đô la và chúng là các giao dịch “Out of the Money”.

Do đó, bất kỳ áp lực mua giao dịch trong ngày nào tập hợp Cardano (ADA) vào khu vực này sẽ gặp phải áp lực giảm giá rất lớn.

Cũng dự đoán rằng sự gia tăng này sẽ kéo dài trong thời gian ngắn là số lượng địa chỉ tiền xu mới tham gia vào mạng chính của Cardano đã giảm từ 73.780 xuống còn khoảng 63.310 trong tháng qua. Cần lưu ý rằng mức giảm 14% này cho thấy rằng các nhà giao dịch ADA ít quan tâm đến giá của đồng xu ở mức hiện tại.

Đọc liên quan | Châu Phi rộng lớn không có ngân hàng có ưu tiên cho việc chấp nhận Bitcoin không?

Bất chấp áp lực mua mà Cardano (ADA) phải đối mặt, bất kỳ sự từ chối nào ở cả hai cấp đều có thể khiến altcoin này giao dịch ở mức thấp nhất là 1 đô la.

Hình ảnh từ Coingape, biểu đồ từ IntoTheBlock và TradingView.com


Rate this post