Cập nhật Giá bitcoin hướng tới 48.000 USD trước khi gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh

Thông tin cập nhật Giá bitcoin hướng tới 48.000 USD trước khi gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh

www.fxstreet.com

08 tháng 2 năm 2022 01:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Bitcoin chuẩn bị cho sự bứt phá trên Đám mây Ichimoku.
  • Mức kháng cự quan trọng, trong ngắn hạn là trong vùng giá trị $ 43,000.
  • Việc đóng cửa thành công trên Đám mây Ichimoku tạo tiền đề cho các mức cao mới mọi thời đại.

Giá Bitcoin đang thoát ra khỏi thanh nến hàng tuần lạc quan và lạc quan nhất kể từ khi xu hướng giảm hiện tại (và mức cao nhất mọi thời đại mới), bắt đầu trong tuần của ngày 12 tháng 11 năm 2021. Những người đầu cơ giá lên sẽ tận dụng hiệu suất của tuần trước và tiếp tục di chuyển cao hơn.

Giá bitcoin bắt đầu xu hướng tăng mới khi hành động giá tạm dừng so với vùng kháng cự quan trọng

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch giữa hai mức giá quan trọng. Mức đầu tiên là vùng hỗ trợ từ $ 41,200 đến $ 41,700 được tạo thành từ Điểm kiểm soát khối lượng năm 2022 và mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Mức thứ hai là vùng kháng cự ở mức 42.800 đô la được chia sẻ bởi đỉnh của Đám mây Ichimoku hàng tuần (Senkou Span A) và Tenkan-Sen hàng tuần.

Nếu người mua có thể đẩy Bitcoin về mức đóng cửa ở mức hoặc cao hơn 43.000 đô la, thì đây sẽ là lần đầu tiên giá Bitcoin đóng cửa trên Đám mây Ichimoku sau một xu hướng giảm kể từ tuần ngày 8 tháng 5 năm 2020. Hơn nữa, xem xét các giá trị và vị trí của bộ dao động hiện tại, a rất có thể xảy ra đột phá tăng giá.

Mặc dù sự đột phá tăng giá trên Đám mây Ichimoku là một dấu hiệu rất tích cực, nhưng Chikou Span sẽ vẫn ở trong tình trạng lấp lửng – nó sẽ vẫn nằm dưới thân của các thanh nến và bên trong phạm vi của các thanh nến. Do đó, một số lượng lớn những người mua bảo thủ đang chờ đợi mục nhập Đột phá Ichimoku Tăng giá Lý tưởng, điều này sẽ chỉ xảy ra khi Chikou Span nằm trên thân của các thanh nến.

BTC / USD Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng tuần

Thời gian sớm nhất mà giá Bitcoin có thể hoàn thành mục nhập Đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng là khi đóng cửa hàng tuần bằng hoặc cao hơn mức giá 47.800 đô la.


Rate this post