Cập nhật Giá Bitcoin ‘có khả năng bắt đầu đợt tăng tiếp theo’ nếu 42 nghìn đô la giữ ở mức hỗ trợ

Thông tin cập nhật Giá Bitcoin ‘có khả năng bắt đầu đợt tăng tiếp theo’ nếu 42 nghìn đô la giữ ở mức hỗ trợ

cointelegraph.com

17 tháng 2 năm 2022 01:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Thị trường tiền điện tử vẫn ở trạng thái thay đổi khi các nhà đầu tư một lần nữa tập trung vào những bước mà Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể thực hiện để chống lại lạm phát gia tăng và thị trường chao đảo khi tình hình ở Ukraine vẫn căng thẳng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá Bitcoin (BTC) đã dao động quanh mức hỗ trợ $ 44,000 và các nhà giao dịch hy vọng rằng mô hình biểu đồ vai đầu vai ngược sẽ dẫn đến một đợt tăng giá duy trì.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cuộc khảo sát về những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang theo dõi trong tương lai khi các vấn đề toàn cầu từ lạm phát đến chiến tranh tiếp tục làm cho sự hiện diện của họ được cảm nhận trên thị trường tiền điện tử.

Xem Thêm:  HD Saison Call Center - HD Saison Customer Service Hotline Trả góp

Khối lượng On-Balance cho thấy sự đảo chiều tăng giá

Hiểu rõ hơn về những gì có thể xảy ra trước mắt đối với Bitcoin dựa trên Khối lượng cân bằng (OBV) của nó, là một chỉ báo động lượng sử dụng dòng khối lượng để dự đoán những thay đổi về giá của tài sản, được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh ‘IncomeSharks’ người đã đặt ra biểu đồ sau làm nổi bật sự đảo chiều tăng giá trong chỉ báo.

Biểu đồ OBV 1 ngày của BTC / USD. Nguồn: Twitter

Nhà phân tích cho biết,

“Và mọi người nói với tôi rằng chúng tôi chưa chạm đáy … Đây gần như là một động thái tăng giá hơn so với lần trước chúng tôi đã tăng từ 30.000 đô la lên 60.000 đô la. Đáy kép, tăng vọt V tăng rất mạnh. Hành động giá chỉ là tiếng ồn và mọi người đang nghe quá nhiều vào Twitter Crypto. ”

Tăng giá nếu BTC giữ 42.000 đô la

Một xu hướng tăng giá tương tự đối với hành động giá hiện tại đối với BTC đã được đưa ra bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh ‘CredibleCrypto’, người đã đăng biểu đồ khung thời gian thấp hơn sau đây cho thấy Bitcoin có nhiều chỗ để chạy hơn.

Xem Thêm:  Số dư khả dụng là bao nhiêu? Một cách nhanh chóng để kiểm tra số dư khả dụng của bạn # 1

Biểu đồ 1 giờ BTC / USD. Nguồn: Twitter

CredibleCrypto cho biết,

“Tăng mạnh, pullback nông, tiếp tục. Miễn là 42.000 đô la giữ được cấu trúc sóng LTF cho thấy chúng ta có khả năng bắt đầu đợt đẩy lên tiếp theo.”

Giá bitcoin có thể tăng 25%

Một chút phân tích cuối cùng cũng xem xét động lượng BTC được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter Caleb Fransen, người đã đăng biểu đồ sau bao gồm bộ dao động Williams% R, một chỉ báo động lượng đo lường mức mua quá mức và bán quá mức.

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Theo Fransen, “khi có một dao động đầy đủ từ“ bán quá mức ”đến“ mua quá mức ”, điều đó cho thấy một lực đẩy xung lượng”, một sự kiện đã xảy ra sáu lần đối với Bitcoin kể từ tháng 1 năm 2020.

Xem Thêm:  Cập nhật Những người mới sử dụng tiền điện tử hãy cẩn thận với Safemoon

Fransen nói,

“Sau đợt tăng hàng tuần, lợi nhuận trung bình trong 1 tháng là + 25%. Williams% R đang cố gắng hoàn thành lực đẩy 4 tuần ngay bây giờ. Tôi sẽ rất lạc quan nếu (“nếu” lớn) Bitcoin có thể đảm bảo mức đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ. ”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,999 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Rate this post

Viết một bình luận