Cập nhật Giá AXS chạm mức 67,4 đô la do sự tiếp quản giảm giá

Thông tin cập nhật Giá AXS chạm mức 67,4 đô la do sự tiếp quản giảm giá

www.cryptopolitan.com

08 tháng 2 năm 2022 02:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá đã mất giá lên đến $ 67,4.
  • Phân tích giá Axie Infinity dự đoán xu hướng giảm giá.
  • Hỗ trợ vẫn được tìm thấy ở mức 61,2 đô la.

Phân tích giá Axie Infinity mới nhất xác nhận xu hướng giảm giá cho ngày hôm nay, khi hoạt động bán đã tăng cường. Hàm giá đang đi xuống tại thời điểm này đánh dấu sự sụt giảm giá trị của tiền điện tử, vì nó hiện đang giải quyết ở mức thấp nhất là 67,4 đô la. Mặc dù phe bò dẫn đầu thị trường trong tuần trước, nhưng xu hướng thị trường hiện tại đang hỗ trợ phe gấu. Giá trị THETA / USD có thể sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới.

Biểu đồ giá AXS / USD trong 1 ngày: Giá trị tiền điện tử giảm trở lại biên độ $ 67,4

Phân tích giá Axie Infinity trong một ngày dự đoán xu hướng giảm giá của thị trường khi giá đột ngột giảm vào ngày hôm nay. Mặc dù phe bò đã tiến triển khá nhanh trong tuần trước, nhưng xu hướng đang chuyển sang có lợi cho người bán. Giá trị của đồng xu đã giảm xuống còn 67,4 đô la, mất khoảng 5,26 phần trăm giá trị chỉ qua một đêm do cú sốc giảm giá mới nhất. Giá trị trung bình động (MA) vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức giá, đang đứng ở mức $ 57,3.

Biểu đồ giá AXS / USD trong 1 ngày.

Các dải Bollinger đang dần thu hẹp lại, có nghĩa là giá sẽ tiếp tục giảm mạnh. Giá trị trên của Chỉ báo dải Bollinger hiện là 69,4 đô la, trong khi giá trị thấp hơn hiện là 40,2 đô la, thể hiện sự biến động cao đối với AXS. Đồ thị Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng cho thấy một đường cong giảm giá, vì điểm số đã giảm xuống chỉ số 55, nhưng đây vẫn là một điểm số tốt có thể chấp nhận được.

Phân tích giá Axie Infinity: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Giá trị AXS / USD đã trải qua sự sụt giảm trong bốn giờ qua, vì giá đã bao trùm một xu hướng giảm. Biểu đồ giá bốn giờ cho thấy một hình nến màu đỏ chiếm vị trí hàng đầu và giá đã được hạ xuống mức thấp nhất là $ 67,5. Hoạt động bán có thể sẽ gia tăng hơn nữa khi áp lực giảm giá đang gia tăng. Như đã đề cập trong biểu đồ giá bốn giờ, giá trị trung bình động ở mức cao hơn 68,5 đô la so với mức giá.

Biểu đồ giá AXS / USD 4 giờ.

Do đợt suy thoái gần đây nhất, đường trung bình của dải Bollinger hiện đang chạm mốc 62,7 đô la. Phần trên của chỉ báo dải Bollinger ở mức 75,1 đô la và phần dưới của nó là 50,4 đô la. Đồ thị RSI cho thấy một đường cong đi xuống và sau khi giảm từ vùng quá mua, chỉ báo đang ổn định ở chỉ số 68, trong phạm vi trung tính.

Kết luận phân tích giá Axie Infinity

Phân tích giá Axie Infinity kéo dài một ngày và bốn giờ hỗ trợ người bán, vì sự sụt giảm giá đã được phát hiện trong 24 giờ qua. Biểu đồ giá một ngày cho thấy giá trị của đồng xu đang ở trên mốc 67,4 đô la do sự thúc đẩy giảm giá mới nhất. Hơn nữa, biểu đồ giá theo giờ cũng cho thấy sự sụt giảm bất ngờ của giá thị trường AXS / USD. Tuy nhiên, hỗ trợ cho AXS là 61,2.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post