Cập nhật Giá Axie Infinity củng cố trước khi đột phá lên 80 đô la

Thông tin cập nhật Giá Axie Infinity củng cố trước khi đột phá lên 80 đô la

www.fxstreet.com

10 tháng 2 năm 2022 23:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Axie Infinity tiếp tục giữ vùng giá trị $ 65 làm vùng hỗ trợ ngay lập tức của nó.
  • Một số nỗ lực để đẩy AXS xuống thấp hơn đã gặp phải áp lực mua đáp ứng.
  • AXS được định vị cho một sự đột phá đáng kể với rủi ro giảm giá hạn chế.

Giá Axie Infinity phải đối mặt với áp lực bán ra dữ dội trong thời gian công bố dữ liệu CPI của Mỹ. Dữ liệu cao hơn dự kiến ​​và lo ngại về việc Fed đưa ra lãi suất cao hơn đã quay trở lại, nhưng những lo ngại đó đã được biết trước. Do đó, áp lực bán ban đầu trên tất cả các thị trường có rủi ro dẫn đến cơ hội ‘mua-giảm’ lớn cho các giao dịch mua AXS.

Giá Axie Infinity sẵn sàng khởi động lên 80 đô la

Hành động giá Axie Infinity đã nằm trên một cơn bão của sự biến động giá trong ngày trong phiên thứ Năm. Dữ liệu CPI của Hoa Kỳ tồi tệ hơn dự kiến ​​đã dẫn đến việc AXS sụp đổ gần 7% trước khi phục hồi và phục hồi toàn bộ khoản lỗ đó. Mức giảm hôm nay đại diện cho ngày thứ ba liên tiếp mà những con gấu đã cố gắng đẩy AXS xuống mức đóng cửa dưới Kijun-Sen – tất cả các nỗ lực cho đến nay đều thất bại.

Mức kháng cự quan trọng, trong ngắn hạn, giá Axie Infinity cần phải đóng cửa trên mức 70 đô la. Đóng cửa ở mức 70 đô la sẽ phá vỡ mức kháng cự hiện tại giữa 68 và 69 đô la. Đủ động lượng và các điểm dừng sẽ được kích hoạt khiến khả năng cao là rất có thể sẽ tăng đột biến xuống đáy của Đám mây Ichimoku (Senkou Span A) ở mức 80 đô la.

AXS / USDT Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Rủi ro giảm giá có khả năng bị giới hạn đối với Tenkan-Sen ở mức $ 59. Tuy nhiên, việc đóng cửa dưới Tenkan-Sen có thể kích hoạt một động thái tiếp tục giảm giá có thể đe dọa sự bứt phá xuống dưới mức thấp nhất năm 2022 hiện tại trong phạm vi $ 40.


Rate this post