Cập nhật Giá Avalanche (AVAX) tăng 9% trong 24 giờ qua giữa đà tăng giá

Thông tin cập nhật Giá Avalanche (AVAX) tăng 9% trong 24 giờ qua giữa đà tăng giá

thenewscrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 16:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Các Token không thể thay thế (NFT) đang bắt nguồn từ chuỗi khối Avalanche.
  • Mã thông báo gốc AVAX và các kỹ thuật đồng thuận khác nhau cung cấp sức mạnh cho Avalanche.

Giá Bitcoin và Ethereum tăng mạnh khi thị trường tiền điện tử toàn cầu duy trì trong sắc xanh khi mong muốn của các nhà đầu tư đối với tài sản rủi ro được nhen nhóm với hy vọng rằng căng thẳng ở Ukraine sẽ được xoa dịu trong những ngày tới. Lần đầu tiên kể từ cuối tuần trước, Bitcoin, tiền điện tử có giá trị nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng tới 5,2% lên $ 44.449 BTC.

Avalanche TVL hiện được định giá 8,41 tỷ đô la và đang tăng lên trên khắp các ứng dụng phi tập trung của Avalanche, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất. Mã thông báo gốc Avalanche (AVAX) và các kỹ thuật đồng thuận khác nhau cung cấp sức mạnh cho Avalanche.

AVAX / USDT: Nguồn: TradingView

Giá trị vốn hóa thị trường của Avalanche lên TVL là 2.0 dường như là một giá trị tốt so với Fantom. Sau khi tăng siêu tốc vào năm 2021, Avalanche đã có giá trị giảm mạnh song song với thị trường tiền điện tử lớn hơn sau ngày 1 tháng 1. Do đó, các nhà đầu tư đã mua Avalanche khi nó đạt mức 144 đô la vào tháng 11 có cơ hội mới để thực hiện điều đó.

Sự gia tăng hoạt động và sự chấp nhận gần đây

Hệ sinh thái Avalanche đang chứng kiến ​​một sự gia tăng hoạt động. Ví dụ: USDC của Terra và các stablecoin UST của Terra đã xuất hiện trên mạng Avalanche vào tháng 12. Là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Avalanche, Pangolin minh họa cách công nghệ này có thể được sử dụng.

Các Token không thể thay thế (NFT) đang bắt nguồn từ chuỗi khối Avalanche, một phần nhờ vào việc Deloitte lựa chọn Avalanche gần đây để hỗ trợ các chính quyền địa phương trong việc nhận được quỹ cứu trợ thiên tai của FEMA. Nó được thiết kế để giảm bớt nhiều vấn đề mà mạng blockchain phải đối mặt. Các nền tảng như Avalanche, cung cấp một giải pháp thay thế cho các mạng như Ethereum, nhằm mục đích giảm bớt sự tập trung của tiền điện tử.

Theo CoinMarketCap, giá Avalanche hôm nay là $ 87,82 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,134,159,559 USD. Avalanche đã tăng 8,87% trong 24 giờ qua.


Rate this post