Cập nhật Ghi chú mới có bề mặt có thể làm giảm thêm vụ kiện của SEC chống lại Ripple

Thông tin cập nhật Ghi chú mới có bề mặt có thể làm giảm thêm vụ kiện của SEC chống lại Ripple

coingape.com

11 tháng 2 năm 2022 10:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vụ việc giữa Ripple và SEC tiếp tục diễn ra đầy kịch tính. Ripple đã đệ trình một đề nghị buộc SEC phải giao nộp các ghi chú được thực hiện tại cuộc họp giữa CEO của nó và một cựu ủy viên SEC. Tuy nhiên, SEC đã phản đối động thái này, viện dẫn đặc quyền quy trình có chủ đích (DPP).

SEC tiếp tục đặt cược vào Ripple

Đề nghị của Ripple, được đệ trình vào ngày 10 tháng 2 với Thẩm phán Sarah Netburn, tìm cách yêu cầu SEC lật lại các ghi chú được thực hiện trong cuộc họp năm 2018 giữa Brad Garlinghouse và cựu ủy viên SEC Elad Roisman.

Trong chuyển động, Ripple tuyên bố rằng tài liệu mới được tiết lộ là do SEC quản lý một tuần sau khi tòa án ra phán quyết về các tài liệu mà SEC phải chuyển giao.

Tuy nhiên, SEC đã tiến hành thêm tài liệu là một trong những tài liệu được miễn nộp.

Ripple lập luận rằng SEC không thể làm điều này vì một số lý do. Đề nghị lưu ý rằng cuộc họp diễn ra giữa SEC và một bên thứ ba và do đó không thể được gọi là một tài liệu nội bộ hay một cuộc họp có đặc quyền của luật sư / khách hàng.

Nó cũng nói thêm rằng SEC trước đó đã thừa nhận rằng cuộc họp không hề liên quan đến một cuộc điều tra về Ripple.

Cuộc họp diễn ra giữa SEC và ông Garlinghouse, một bên thứ ba sẽ phá vỡ mọi đặc quyền của luật sư / khách hàng. Và SEC đã thừa nhận vì nó phải là cuộc họp này không phải về bất kỳ cuộc điều tra tiềm năng nào về Ripplechuyển động cho biết.

Cuộc tranh cãi của SEC vẫn tiếp tục

Các thành viên cộng đồng đã tìm hiểu lý do tại sao SEC có thể miễn cưỡng lật lại tài liệu. Theo một tweet của người ủng hộ XRP “WKahneman”, hồi ức của Brad Garlinghouse về cuộc họp cho thấy ủy viên SEC đã nói với anh ấy rằng XRP không phải là một bảo mật.

Thành viên cộng đồng chỉ ra rằng việc SEC miễn cưỡng lật lại tài liệu đã gây rắc rối sâu sắc

🤯Amazing! 🤯 Sau đó, Ủy viên SEC Roisman nói với Brad Garlinghouse rằng #XRP không phải là bảo mật, theo lời tuyên bố của Brad. Anh ta không phải là chủ tọa, mà là một ủy viên đang ngồi. Cũng phiền não vô cùng. pic.twitter.com/hNd1IKMKKk

– WrathofKahneman (@WKahneman) ngày 11 tháng 2 năm 2022

Tâm lý được chia sẻ bởi nhiều nhà quan sát, những người nghĩ rằng SEC không có một trường hợp quá mạnh mẽ chống lại Ripple.

Trong khi đó, SEC cũng đã bị Empower Oversight, một nhóm vận động của Hoa Kỳ, lôi ra tòa về vụ Ripple. Empower nói rằng SEC đã không tuân thủ một số đơn mà họ đã nộp theo Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) để SEC cung cấp cho họ các tài liệu liên quan đến XRP.


Rate this post