Cập nhật Georgia nổi lên như một trung tâm khai thác tiền điện tử mới của Mỹ

Thông tin cập nhật Georgia nổi lên như một trung tâm khai thác tiền điện tử mới của Mỹ

beincrypto.com

Ngày 08 tháng 2 năm 2022 08:44, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tính đến cuối tháng 1, các thợ đào tiền điện tử ở Georgia chiếm 34% sức mạnh tính toán trong nhóm khai thác Foundry USA. Con số này gần gấp đôi thị phần của nó kể từ quý 3 năm ngoái, theo dữ liệu từ nhóm khai thác lớn nhất thế giới.

Georgia có một số khuyến khích thu hút những người khai thác tiền điện tử bao gồm giá năng lượng tương đối thấp từ các nguồn tài nguyên bền vững như năng lượng hạt nhân và năng lượng mặt trời. Trong khi điều này cho phép các công ty khai thác tự xây dựng thương hiệu là có ý thức về môi trường, có vẻ như các cơ quan quản lý nhà nước đang nỗ lực thực sự.

Ví dụ, các cơ quan quản lý đã được biết là đã giúp các thợ mỏ tìm thấy một chương trình năng lượng mặt trời cho phép họ bù đắp lượng khí thải bằng các khoản tín dụng năng lượng tái tạo. Họ cũng đã hỗ trợ các thợ đào bằng cách cho phép họ tiếp cận với giá điện trước một ngày, đủ thời gian để quay số hoạt động trước khi tỷ giá tăng đột biến trở lại. Những câu chuyện như vậy giúp giải thích lý do tại sao một tập đoàn các công ty khai thác tiền điện tử cho biết họ đã đưa 56.000 thợ đào khác đến bang vào tháng 9.

Một giai thoại khác như vậy là giao dịch với công ty khai thác Bitcoin CleanSpark Inc. sau khi công ty này mua một trung tâm dữ liệu ở ngoại ô Atlanta của College Park. Mặc dù muốn chuyển sang một nhà cung cấp điện xanh hơn, rẻ hơn, luật pháp Georgia đã ngăn cản điều đó. Tuy nhiên, sau khi có sự can thiệp của người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Công Georgia, Tricia Pridemore, người giám sát các công ty điện và giá điện trong bang, một thỏa thuận mới đã cho phép những người khai thác tiền điện tử mua được nguồn điện sạch hơn với mức chiết khấu.

Chủ tịch điều hành của CleanSpark Matt Schultz cho biết: “Vào cuối ngày, Georgia muốn công việc kinh doanh này ở đây. “Họ đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để phát triển Bitcoin trong tiểu bang.”

Mặc dù cung cấp sự trợ giúp như vậy, Pridemore chỉ xem vai trò của cô ấy là nói chuyện với những người thợ mỏ để nói cho họ biết những gì họ nên biết và cung cấp cho họ một số cách để hoàn thành mục tiêu của mình. “Tôi không nhất thiết phải có ý kiến ​​về việc khai thác Bitcoin,” cô nói. “Nếu chúng tiêu thụ nhiều năng lượng và chúng tôi làm việc với các tiện ích, thì chúng rất phù hợp với Georgia.”


Rate this post