Cập nhật Gần 259 tỷ vết bỏng Shiba Inu, với 1 tỷ vết bỏng khác dự kiến ​​vào tuần tới

Thông tin cập nhật Gần 259 tỷ vết bỏng Shiba Inu, với 1 tỷ vết bỏng khác dự kiến ​​vào tuần tới

Steven Cooper, người sáng lập Bigger Entertainment, đã thông báo rằng kể từ khi cộng đồng Shiba Inu bắt đầu sáng kiến ​​giảm tổng nguồn cung tiền điện tử, cho đến nay hàng tỷ SHIB đã bị cháy.

Thông báo sự phát triển ngày nay trên nền tảng tiểu blog phổ biến Twitter, Cooper lưu ý rằng toàn bộ cộng đồng Shiba Inu đã đốt tổng cộng 259 tỷ SHIB.

Gần 259 TỶ shib tiền xu đã được cộng đồng nói chung thêm vào ví chết, ” Cooper đã tweet vào đầu giờ ngày hôm nay.

Không dừng lại ở những tiến bộ đã đạt được cho đến nay, Cooper đã thông báo kế hoạch tiếp theo để chứng kiến ​​cộng đồng Shiba Inu đốt thêm một tỷ SHIB vào tuần tới khi một bữa tiệc đốt khác sẽ được tổ chức.

“Tuần tới, chúng ta sẽ thu được thêm HÀNG TRIỆU giữa tất cả các sáng kiến ​​đốt cháy đang diễn ra” Cooper nói thêm.

Gần 259 tỷ đồng #shib đã được cộng đồng nói chung thêm vào ví chết. Tuần tới, chúng tôi sẽ đốt hơn TRIỆU ĐỒNG giữa tất cả các sáng kiến ​​đốt đang diễn ra. Đừng để bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn đang không làm được những điều tuyệt vời ở đây. #shibarmy

– Steven Cooper (@iamstevencooper) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Cooper’s SHIB Burn Party

Tầm nhìn của Cooper là đưa giá SHIB xuống 0,01 đô la và cách anh ấy dự định làm điều này là kêu gọi cộng đồng Shiba Inu gửi một số đơn vị Token vào ví địa ngục.

Bigger Entertainment cho phép mọi người nghe danh sách phát trên trang web của mình và bán Token không thể thay thế (NFT), hàng hóa và vé tham dự các sự kiện nổi tiếng.

Các thành viên của cộng đồng Shiba Inu muốn tham gia bài tập đốt lửa được khuyến khích tham gia bữa tiệc đốt cháy bằng cách mua một vé đốt cháy trị giá 5 đô la

Sau đó, Cooper sử dụng một phần doanh thu của công ty để mua SHIB theo khoảng thời gian và gửi meme coin đã mua vào một ví chết được phát trực tiếp trên YouTube.

Kể từ khi cuộc tập trận đốt cháy được phát động vào cuối tháng 10, Cooper và cộng đồng Shiba Inu đã đốt hàng triệu SHIB.

Tuần trước, hơn 300 triệu SHIB bị cháy bởi cộng đồng để giảm một phần tư tỷ tổng nguồn cung ban đầu.

Điều đáng chú ý là Cooper không phải là người đam mê Shiba Inu duy nhất cam kết giảm tổng nguồn cung của tiền điện tử theo chủ đề chó.

NOWPayments, một cổng thanh toán tiền điện tử, cũng hỗ trợ chương trình ghi mã SHIB. Công ty cho phép các doanh nghiệp chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán, lưu ý rằng nó sẽ đốt cháy 3% lợi nhuận của nó kiếm được từ tất cả các giao dịch Shiba Inu.

Trong khi đó, vào năm ngoái, nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử đã tặng 50% nguồn cung cấp Token cho Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum.

Buterin, người lưu ý rằng anh ta không muốn trở thành trung tâm của quyền lực, đã gửi 41% quà tặng vào một chiếc ví chết đồng thời tặng 50 nghìn tỷ đơn vị SHIB cho quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ.

Rate this post