Cập nhật GALA Tăng 16%, Qtum dẫn đầu Những con bò đực hôm thứ Ba

Thông tin cập nhật GALA Tăng 16%, Qtum dẫn đầu Những con bò đực hôm thứ Ba

news.bitcoin.com

15 tháng 2 năm 2022 20:06, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


GALA là một trong những mã tăng giá lớn vào thứ Ba, khi thị trường tiền điện tử một lần nữa có xu hướng đi lên. Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử cao hơn khoảng 4% so với thời điểm viết bài.

Cổ phiếu tăng giá lớn nhất

Vào thứ Ba, thị trường tiền điện tử đã có màu xanh lá cây trên toàn diện, khi các nhà giao dịch một lần nữa tham gia lại thị trường sau sự không chắc chắn do căng thẳng giữa Nga và Ukraine gây ra.

Gala (GALA) là một trong những con bò đực này, tăng tới 16% trước đó trong phiên, tuy nhiên qtum (QTUM) mới dẫn đầu những mã tăng điểm hôm nay.

QTUM / USD, được giao dịch ở mức thấp 6,33 đô la vào thứ Hai, đã leo lên mức cao nhất trong ngày là 8,15 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Động thái hôm nay diễn ra khi giá QTUM tăng từ mức hỗ trợ $ 6,35, hướng tới mức kháng cự $ 7,90 và hơn thế nữa.

QTUM / USD – Biểu đồ hàng ngày

Tuy nhiên, khi giá chạm trần gần đây, những người kiếm lời bắt đầu thanh lý các vị thế của họ, dẫn đến QTUM giảm từ mức cao của nó.

Điều này xảy ra khi sức mạnh giá cũng tìm thấy một số kháng cự, với chỉ số RSI 14 ngày chạm mức trần 56, một khu vực đã hoạt động như một điểm không chắc chắn trong quá khứ.

Một số nhà đầu cơ giá lên có khả năng vẫn ở trong QTUM / USD, với hy vọng rằng sự bứt phá của ngưỡng kháng cự này sẽ đưa giá lên trên $ 9.

Người thua cuộc lớn nhất

Vì phần lớn trong số 100 tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch cao hơn vào thứ Ba, nên việc tìm kiếm một con gấu không có nghĩa là kỳ công.

Cổ phiếu giảm giá lớn nhất của ngày thứ Ba, tương đối dễ nói, là biểu tượng (XYM), giảm gần 0,70% trong ngày.

Giá XYM / USD, đạt mức cao nhất là $ 0,1782 vào ngày hôm qua, đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 0,1725 vào thứ Hai, vì thị trường dường như đang hướng đến sự hỗ trợ.

XYM / USD – Biểu đồ hàng ngày

Điều này xảy ra khi sức mạnh giá nằm ở mức trần 45,15 của chỉ số RSI, với những con gấu đang đẩy xung lượng xuống thấp hơn.

Ngoài ra, các đường trung bình động của 10 ngày và 25 ngày dường như được đặt cho một giao cắt giảm, có thể có nghĩa là mức sàn $ 0,1616 không chỉ có thể bị chạm mà còn có khả năng bị phá vỡ.


Rate this post