Cập nhật Flow giới thiệu nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên Ethereum Blockchain

Thông tin cập nhật Flow giới thiệu nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên Ethereum Blockchain

www.coinspeaker.com

08 tháng 2 năm 2022 13:23, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vì Ethereum lưu trữ một số ứng dụng mạnh mẽ nhất trong DeFi và Web 3, Flow tin rằng việc giới thiệu nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink sẽ giúp chúng phục vụ cho tương lai chuỗi chéo.

Trong nỗ lực mở rộng tham vọng tài chính phi tập trung và chuỗi chéo (DeFi), chuỗi khối Flow đã thông báo về việc bổ sung nguồn cấp dữ liệu giá chuỗi liên kết cho tất cả các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên chuỗi khối Ethereum.

Flow lưu ý rằng nguồn cấp dữ liệu giá mới sẽ hoàn toàn an toàn cho phép các nhà phát triển và các nền tảng DeFi dựa trên Ethereum khác dễ dàng tích hợp FLOW vào một số thị trường dự đoán. Điều này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng FLOW trong các trường hợp yêu cầu dữ liệu giá chính xác.

Sự ra đời của FLOW trên Ethereum sẽ giúp nó hoạt động đa chuỗi để phục vụ cho tương lai chuỗi chéo. Hơn nữa, Ethereum là trung tâm lưu trữ một số ứng dụng DeFi mạnh mẽ nhất trên Web 3. Thông báo chính thức cũng lưu ý:

“Với sự ra đời của wFLOW (FLOW được bao bọc), cộng đồng sẽ sớm có thể kết nối FLOW của họ từ Flow sang Ethereum chỉ với một vài cú nhấp chuột, cho phép họ triển khai giá trị được giữ trong Token FLOW của họ trên hệ sinh thái Ethereum”.

Sự phát triển mạnh mẽ của FLOW trong DeFi

Nền tảng blockchain Flow đang chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ trong thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đang nổi lên nhanh chóng. Flow lưu ý rằng hơn một chục nhóm đã tích cực xây dựng các ứng dụng DeFi trên nền tảng của nó. Một số ứng dụng DeFi này đang chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản beta của họ trong quý tới.

Hơn nữa, stablecoin USDC cũng có sẵn trên hệ sinh thái Flow thông qua Cầu Ethereum-Flow. Giải thích lý do tại sao chuỗi khối Flow quyết định Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink, Flow lưu ý:

“Chainlink là mạng lưới tiên tri phi tập trung hàng đầu trong ngành, với Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink giúp đảm bảo giá trị hơn 75 tỷ đô la cho các giao thức hàng đầu trong hệ sinh thái đa chuỗi. Dữ liệu giá được cung cấp bởi Price Feeds có nhiều lớp phân cấp, làm cho nó trở thành lựa chọn an toàn nhất có thể cho các nhà phát triển dApp ”.

Hơn nữa, Flow lưu ý rằng nền tảng blockchain của nó đã được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ các không gian như đồ sưu tầm NFT và chơi game tiền điện tử. Một số người chơi hàng đầu tận dụng mạng blockchain Flow bao gồm NBA Topshots của NFL và Dapper Labs.

Một số thương hiệu thể thao lớn như La Liga và UFC có kế hoạch tung ra các trải nghiệm hỗ trợ blockchain của riêng họ trên chuỗi khối Flow trong tương lai gần. Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid sẽ làm việc với nền tảng phần mềm API LAVA để phát hành tài sản NFT vé thông minh trên chuỗi khối Flow.


Rate this post