Cập nhật Flare Đối tác với Ola Finance; Hỗ trợ của F-Assets đầu tiên được xác nhận

Thông tin cập nhật Flare Đối tác với Ola Finance; Hỗ trợ của F-Assets đầu tiên được xác nhận

u.today

10 tháng 2 năm 2022 15:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Flare, một blockchain tương thích với EVM sắp ra mắt tập trung vào cộng đồng XRP và Dogecoin (DOGE), tăng cường sự hiện diện của nó trong phân khúc tài chính phi tập trung.

Ola Finance hợp tác với Flare, thông báo ra mắt trên Songbird

Theo thông cáo báo chí của nhóm Flare, họ đã ký hợp tác với Ola Finance, một nền tảng cung cấp các sản phẩm cho vay có thể lập trình tùy chỉnh.

Đối tác tài chính của Ola Flare

Khi quan hệ đối tác đi vào hoạt động, Ola Finance sẽ hỗ trợ tất cả các tài sản F, tức là các phiên bản dựa trên Flare của các Token chính thống. Kể từ lần phát hành chung đầu tiên, Ola Finance sẽ tích hợp XRP, Dogecoin (DOGE), Algorand (ALGO) và Litecoin (LTC).

David Yakira, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ola Finance, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp mới nhất đối với hệ sinh thái của các Token hoàn chỉnh không phải Turing và sự hiện diện của chúng trong DeFi:

Chúng tôi tại Ola rất vui mừng được hợp tác với Lớp 1 đang lên đầy hứa hẹn như Flare. Hệ thống F-Asset của họ nhằm mục đích kết hợp các tài sản hoàn chỉnh không phải Turing vào DeFi phù hợp với mục tiêu của Ola là tăng số lượng Token cung cấp dịch vụ cho vay DeFi cho cộng đồng của họ. Chúng tôi rất vui khi sắp xếp các mục tiêu này để xây dựng mối quan hệ bền chặt với Flare Network trong khi phát triển hệ sinh thái DeFi của họ.

Ngoài ra, Ola Finance sẽ triển khai các hợp đồng thông minh của mình cho Songbird (SGB), một “mạng chim hoàng yến” của Flare, đóng vai trò như một hộp cát cho nhiều thiết kế DeFi tập trung vào Flare.

Trao quyền cho các doanh nghiệp tiền điện tử với các sản phẩm cho vay có thể lập trình: Ola Finance là gì?

Hugo Philion, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Flare, bị cuốn hút bởi những cơ hội được mở ra từ mối quan hệ đối tác giữa nhóm của anh ấy và Ola Finance:

Với việc TVL trên Songbird đạt 120 triệu đô la vào tháng 1, chúng tôi rất vui vì giải pháp cho vay theo dịch vụ của Ola được đánh giá là có khả năng thu hút nhiều thanh khoản hơn nữa vào hệ sinh thái Flare. Sự khác biệt của họ trong mảng cho vay DeFi cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo mạng lưới cho vay mang thương hiệu của riêng mình trên Songbird & Flare sẽ tỏ ra rất mạnh mẽ.

Ola Finance đi tiên phong trong cách tiếp cận “nhãn trắng” để xây dựng giao thức cho vay phi tập trung. Các đối tác của nó có thể đặt hàng và tích hợp các giao thức cho vay của riêng họ được trang bị với mức độ khả thi và khả năng tùy chỉnh chưa từng có.

Bên cạnh việc tạo ra các giải pháp cho vay phi tập trung “có sẵn” cho các doanh nghiệp, Ola Finance còn cung cấp cho khách hàng của mình hỗ trợ tư vấn và bảo trì.


Rate this post