Cập nhật FARM sẽ đạt 250 đô la vào tháng 12 năm 2021?

Thông tin cập nhật FARM sẽ đạt 250 đô la vào tháng 12 năm 2021?

Khi các giao thức mới được giới thiệu, không gian DeFi ngày càng trở nên phức tạp. Harvest Finance hứa hẹn sẽ hỗ trợ những người dùng ít kinh nghiệm trong việc canh tác năng suất và thu được sản lượng DeFi đáng kể nhất đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Harvest Finance được tạo ra bởi một nhóm lập trình viên giấu tên. Chỉ một số người quản lý cộng đồng cống hiến thời gian của họ mới cung cấp khả năng hiển thị cho nhóm.

Mã thông báo quản trị của Harvest Finance, FARM, cho phép chủ sở hữu Token có tiếng nói trong kho bạc của Harvest và giao thức phát triển trong tương lai. Người nắm giữ Token FARM đủ điều kiện để được giảm giá 30% đối với chi phí giao thức.

Harvest Finance thu tiền mặt từ nhiều nông dân năng suất khác nhau để cho phép người dùng thực hiện việc canh tác năng suất hiệu quả hơn, tiết kiệm tài nguyên như tiền bạc và thời gian.

Tiếp tục đọc để hiểu FARM coin là gì và Dự đoán giá tài chính thu hoạch năm 2021 và trong 5 năm tới.

Tài chính Thu hoạch (FARM) là gì?

Harvest Finance là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận giúp phân phối tiền trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) để tạo ra lợi nhuận. Mã thông báo FARM là Token Ethereum cung cấp cho Harvest Finance, có thể được sử dụng để đặt cọc và canh tác năng suất.

Người dùng có thể kiếm được phần thưởng đặt cược khi giao thức thực hiện các chiến lược canh tác năng suất (để cho phép người dùng đặt cược tài sản của họ). Đặt cọc, quản trị và khai thác tính thanh khoản là các chức năng quan trọng của FARM coin.

Người dùng đầu tư vào các nhóm chia sẻ lợi nhuận với FARM đủ điều kiện nhận phí thực hiện dựa trên các chiến thuật canh tác năng suất. Để cải thiện lợi nhuận của họ, Token FARM của người dùng được tự động thu thập và xếp lại vào nhóm chia sẻ lợi nhuận.

Năm ngoái, tin tặc đã phát động một cuộc tấn công lớn vào tiền điện tử Harvest Finance (FARM). Hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) đã cạn kiệt 34 triệu đô la vào ngày 26 tháng 10 năm 2020. Các tin tặc đã lấy được một số tiền lớn USDC và USDT stablecoin từ nhóm Harvest Finance.

Tin tức này không được các nhà đầu tư chú ý. Kết quả là, tiền điện tử Harvest Finance đã mất 60% giá trị khi các nhà đầu tư bán số tiền nắm giữ của họ. Ngoài ra, nền tảng đã mất 400 triệu đô la thanh khoản do các nguồn thanh khoản thoát khỏi nền tảng. Mã thông báo GRAIN đã được phân phối cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công trên cơ sở tỷ lệ dựa trên tiền gửi của họ.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin cố gắng vượt qua ngưỡng 57.000 đô la giữa kỳ vọng 60.000 đô la

FARM đã giảm mạnh xuống dưới 100 đô la cho mỗi Token sau khi đạt đến giá trị cao nhất trên 320 đô la cho mỗi Token khi lan truyền tin tức. Mặt khác, Bitcoin của Harvest Finance đã có thể tăng trưởng mạnh vào đầu năm 2021 và chỉ vài ngày trước nó đã được giao dịch dưới 100 đô la.

Những nỗ lực của Harvest Finance với tư cách là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận được cung cấp bởi một Token dựa trên Ethereum và danh sách Coinbase của nó đã được chứng minh là một công cụ tăng tốc lớn.

Hãy hiểu dự đoán giá FARM ngay bây giờ.

Phân tích giá của Nghị định thư Tài chính Thu hoạch

Hồi tưởng: Phân tích lịch sử của FARM

Với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 83.754.868, xếp hạng CoinMarketCap hiện tại của FRAX là 428. FRAX có nguồn cung lưu hành là 16.209.405 FXS coin và nguồn cung tối đa được giới hạn ở 16.209.405 FXS coin.

Dự đoán giá tài chính thu hoạch (FARM) năm 2021

Mã thông báo FARM sẽ đạt mức cao nhất là $ 166 vào tháng 11 năm 2021, trước khi giảm xuống còn $ 159 vào cuối tháng 12 năm 2021.

Dự đoán giá tài chính thu hoạch (FARM) 2022

Dự báo giá của FARM vào đầu tháng 1 năm 2022 là $ 167,34, trong khi nó sẽ đột ngột giảm mạnh xuống còn $ 27,4 vào cuối tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, giá của FARM coin sẽ tăng lên $ 151.

Dự đoán giá tài chính thu hoạch (FARM) 2023

Giá tối thiểu của FARM coin trong năm 2024 dự kiến ​​là $ 642,9 và giá tối đa là $ 763,2. Giá trung bình của một Token FARM sẽ là $ 661,2.

Dự đoán giá cho Harvest Finance (FARM) 2024

Tiền tệ FARM được dự đoán sẽ đạt mức giá tối đa là 1106 đô la vào năm 2024, với giá tối thiểu là 937 đô la. Một Token FARM sẽ có giá trung bình khoảng $ 970.

Dự đoán về giá tài chính thu hoạch (FARM) năm 2025

Vào cuối năm 2025, FARM coin sẽ có giá trị là $ 675,31, tương ứng với mức thay đổi 270,18% trong giá của FARM coin.

Tài chính thu hoạch (FARM) Dự đoán giá: Tâm lý thị trường

Hãy cùng xem lại dự đoán giá của Token FARM theo các cổng truyền thông phổ biến trong phần sau.

Nhà đầu tư Wallet

Theo WalletInvestor, giá của Harvest Finance dự kiến ​​sẽ giảm từ 243,6 USD xuống còn 224,9 USD vào cuối năm 2021. Nó có tiềm năng thu nhập dài hạn là -7,65%, khiến nó trở thành một khoản đầu tư kém cho danh mục đầu tư.

Xem Thêm:  Khách hàng dễ bị lừa đảo tín dụng? Sự thật đằng sau nó là gì?

Giá tiền kỹ thuật số

Giá của tiền điện tử Harvest Finance sẽ tăng vào năm 2025 từ 243,7 đô la lên 998,3 đô la, theo phân tích giá của DigitalCoin về Token.

Coins Kid

Giá Token FARM tối đa cho tháng 12 năm 2021 là $ 243,4. Vào tháng 11 năm 2023, các nhà đầu tư FARM có thể nhận được $ 370,56 cho mỗi đồng tiền FARM và vào tháng 12 năm 2025, họ có thể kiếm được $ 949,50 cho mỗi đồng tiền FARM.

Xu để mua

Vào cuối năm 2021, Coin to Buy dự đoán rằng các Token FARM sẽ trị giá 250 đô la. đại diện cho mức thay đổi 10,66 đô la kể từ tháng 8 năm 2021.

Gov Capital

Do sự phổ biến của Token FARM, Gov Capital dự đoán rằng đồng FARM sẽ có giá trị $ 159,3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, giá của đồng tiền này sẽ giảm xuống còn 151,3 đô la vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, trong khi giá cuối năm của đồng FARM sẽ là $ 159,8.

Ngày 10 tháng 6 năm 2022 sẽ là ngày tận thế đối với những người nắm giữ Token FARM vì họ dự kiến ​​sẽ mất tiền vì đồng tiền này sẽ có giá 1,22 đô la.

Bán chênh lệch tiền xu

Giá Tài chính Thu hoạch tối đa trong ba năm tới có thể là 5355,4 đô la và giá Tài chính Thu hoạch thấp nhất có thể là 130,2 đô la.

Coin Codex

Theo coin codex, giá của FARM sẽ đạt $ 245,58 vào cuối tháng 12 năm 2021. Mặt khác, FARM coin có thể đạt mức $ 900 trong 5 năm tới.

Dự đoán giá Tài chính Thu hoạch (FARM) của chúng tôi

Đầu tư là tất cả về việc để tiền của bạn mang lại hiệu quả cho bạn và đó chính xác là những gì mà sáng kiến ​​tiền điện tử Harvest Finance đã được tạo ra để thực hiện. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư đổ xô vào đồng tiền này sau khi nó được niêm yết trên Coinbase.

Vụ hack dẫn đến số phận thảm khốc cho Token FARM; tuy nhiên, các nhà phát triển của nó đang làm việc rất chăm chỉ để biến Harvest Finance trở thành một nền tảng an toàn.

Giá của Harvest Finance đã giảm -75,40% trong năm ngoái. Tuy nhiên, kể từ tháng trước, nó đã có những ngày xanh, tức là nó đã tăng 40%. Do đó, Harvest Finance hiện có lãi khi đầu tư vào, dựa trên số liệu thống kê lịch sử của nó.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ ATM Là Gì? Lợi Ích Và Cách Làm Thẻ ATM Đơn Giản Nhất

Chúng tôi kỳ vọng rằng giá của FARM coin sẽ đạt ít nhất 249 đô la vào cuối năm 2021 và trong 5 năm tới, nó có thể đạt 1000 đô la.

Bất chấp sự phục hồi hiện tại, nó vẫn đang giao dịch với mức chiết khấu đáng kể so với mức cao nhất trong năm. Bất kỳ tài sản nào tăng gấp đôi đều có khả năng bị bán tháo. Do đó, FARM coin vẫn là một khoản đầu tư tốt.

Mặc dù kỳ vọng là lạc quan, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cẩn thận do tính biến động cao trong không gian tiền điện tử.

Sự kết luận

Harvest Finance là một giao thức cung cấp cơ hội canh tác năng suất và được thiết kế cho những người dùng muốn đầu tư tài sản của họ vào triển vọng canh tác năng suất cao.

Harvest sẽ thu hút những người không thể xử lý các vị trí tài chính phi tập trung (DeFi) của họ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần – đó là phần lớn mọi người hiện nay.

Cơ sở lý luận cơ bản của việc sử dụng Tài chính thu hoạch là việc canh tác thủ công chiếm quá nhiều thời gian đối với người bình thường. Ngay cả khi bạn có thời gian, giá khí đốt tăng có thể khiến hầu hết các chiến thuật canh tác năng suất không có khả năng chi trả đối với hầu hết các thương nhân.

Mặt khác, thu hoạch có thể tiết kiệm tiền xăng bằng cách gộp tiền mặt. Việc canh tác năng suất sẽ không biến mất, ngay cả với sự suy giảm gần đây. Cũng khó có khả năng giá xăng sẽ sớm giảm bất cứ lúc nào. Do đó, Harvest Finance cung cấp một lựa chọn đơn giản và hiệu quả về chi phí để tham gia vào việc canh tác năng suất.

Dựa trên dự đoán giá của Harvest Finance (FARM), FARM coin dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 248 đô la đến 250 đô la vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, người ta phải thận trọng trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Với rất nhiều tiền được rót qua các giao thức DeFi khác nhau, các tin tặc am hiểu hợp đồng thông minh sẽ luôn đề phòng việc khai thác. Đầu tư hợp lý!

Quan điểm của tác giả là của riêng họ và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cryptoknowmics hoặc của những người sáng lập Harvest Finance Protocol và các chi nhánh khác. Bài đăng này chỉ nhằm cung cấp thông tin cơ bản về Token FARM và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

Rate this post

Viết một bình luận