Cập nhật EV Hotels gia nhập quan hệ đối tác chiến lược với sàn giao dịch tiền điện tử CDX

Thông tin cập nhật EV Hotels gia nhập quan hệ đối tác chiến lược với sàn giao dịch tiền điện tử CDX

thenewscrypto.com

10 tháng 2 năm 2022 19:13, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • 20 thiết bị thông minh độc đáo và tích hợp được lắp đặt trong mỗi phòng nghỉ.
  • Thành viên của CDX sẽ có thể mua quyền giao dịch.

Nhiều trang web EV Hotel sẽ sớm có khách sạn công nghệ phức tạp nhất, được xây dựng bằng sàn giao dịch tiền điện tử CDX và cơ hội kinh doanh bằng tiền điện tử.

Với hơn 20 thiết bị thông minh tích hợp và độc đáo được lắp đặt trong mỗi phòng nghỉ, EV Hotel là khách sạn công nghệ và tiền điện tử đầu tiên, tất cả được kiểm soát bởi hệ thống quản lý bất động sản tất cả trong một, các lựa chọn dịch vụ khách hàng không cần tiếp xúc, phần mềm vận hành toàn diện tại văn phòng và EV Smart; một chức năng và ứng dụng thiết bị thông minh có thương hiệu.

Ken Patel EV Hotel CEO & Founder cho biết:

“Những dự án như thế này là điều mới mẻ đối với thế giới khách sạn và kỹ thuật số, và đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác giữa EV Hotel và CDX. Loại quan hệ đối tác này thường không xuất hiện trên thị trường và việc sử dụng tiền điện tử trong cùng một câu với lòng hiếu khách là điều chưa từng xảy ra. Những gì chúng tôi đang làm là tạo ra một trải nghiệm mang lòng hiếu khách trở lại và làm cho nó sống động trở lại. Đổi mới là một môn thể thao đồng đội và liên doanh EV CDX này kết hợp khả năng của các đội tương ứng của chúng tôi. ”

Trải nghiệm Sàn giao dịch Tinh vi

Sẽ có một thành phần truyền thông quan trọng được liên kết với Sàn giao dịch tiền điện tử CDX sẽ cho phép mọi người trên toàn cầu điều chỉnh và xem tất cả các hoạt động thú vị đang diễn ra trên Sàn giao dịch CDX trong EV Hotel. Các thành viên của CDX sẽ có thể mua quyền giao dịch, điều này sẽ cho phép họ hưởng lợi từ chi phí trao đổi thấp hơn và các đặc quyền khác, cũng như sự hiện diện thực tế tại mỗi địa điểm EV CDX.

Cộng đồng tiền điện tử rất cần một nơi mà mọi người có thể thảo luận về sở thích, mối quan tâm và kiến ​​thức của họ về tiền điện tử. Họ có thể cảm nhận được cảm giác ở trên một sàn giao dịch phức tạp khi một người đến khách sạn EV.


Rate this post