Cập nhật eToro liệt kê Hedera và Avalanche

Thông tin cập nhật eToro liệt kê Hedera và Avalanche

invezz.com

15 tháng 2 năm 2022 17:29, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


eToro, một trong những sàn giao dịch toàn cầu phổ biến nhất, luôn bổ sung các tài sản tiền điện tử mới vào nền tảng đầu tư của mình. Các bổ sung gần đây nhất là Hedera (HBAR / USD) và Avalanche (AVAX / USD), Invezz đã học được từ một ấn phẩm của sàn giao dịch. Tất nhiên, cả hai tài sản đều tăng giá trị theo tin tức này.

Về Hedera Hashgraph

Hedera Hashgraph là một sổ cái phân tán để sử dụng cho doanh nghiệp dựa trên công nghệ Đồ thị vòng quay được hướng dẫn. Mạng được cung cấp bởi tài sản tiền điện tử HBAR và được điều hành bởi một nhóm các tập đoàn toàn cầu bao gồm Boeing, IBM và Google.

Hedera là mạng công cộng cấp doanh nghiệp, bền vững được sử dụng nhiều nhất cho nền kinh tế phi tập trung cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo ra các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ (DApps).

Một hệ thống công bằng hơn, hiệu quả hơn

Nó được thiết kế để trở thành một hệ thống công bằng hơn, hiệu quả hơn, loại bỏ một số hạn chế mà các nền tảng dựa trên blockchain cũ gặp phải – chẳng hạn như hiệu suất chậm và tính không ổn định.

Không giống như hầu hết các nền tảng tiền điện tử khác, Hedera Hashgraph không được xây dựng dựa trên một blockchain thông thường. Thay vào đó, nó giới thiệu một loại công nghệ sổ cái phân tán hoàn toàn mới được gọi là Hashgraph.

Phí thấp và tốc độ cao

Các giao dịch Hedera có phí giao dịch trung bình chỉ là $ 0,0001 USD và thường đạt đến kết quả cuối cùng trong vòng chưa đầy năm giây. Nhìn chung, Hedera Hashgraph tuyên bố nó có thể xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS) – so với khoảng 5-20 đối với các blockchain dựa trên bằng chứng công việc (PoW) phổ biến nhất.

Hedera được giao dịch với giá 0,26 đô la và đã tăng 10,14% tại thời điểm viết bài.

Về Avalanche

Avalanche là một nền tảng liên lạc thông minh tập trung vào tốc độ, bảo mật và tính bền vững và được thành lập bởi giáo sư khoa học máy tính Emin Gün Sirer của Đại học Cornell. AVAX là Token gốc của chuỗi khối Avalanche. Đây là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường.

Kẻ giết Ethereum thực sự

Avalanche là một trong những đối thủ của Ethereum, nhằm mục đích biến nó thành blockchain phổ biến nhất cho các hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách có sản lượng giao dịch cao hơn lên đến 6.500 giao dịch mỗi giây trong khi không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng.

Điều này có được nhờ kiến ​​trúc độc đáo của Avalanche. Nó bao gồm ba chuỗi khối riêng lẻ: Chuỗi X, Chuỗi C và Chuỗi P. Mỗi chuỗi có một mục đích riêng biệt. Các blockchains Avalanche sử dụng các cơ chế đồng thuận khác nhau.

Vào thời điểm viết bài, 1 AVAX được giao dịch với giá 89,24 đô la và đã tăng thêm 9,36% vào giá trị của nó.


Rate this post