Cập nhật “EToro” khiến cộng đồng Shiba Inu hồi hộp với đoạn giới thiệu mới phát hành gần đây

Thông tin cập nhật “EToro” khiến cộng đồng Shiba Inu hồi hộp với đoạn giới thiệu mới phát hành gần đây

Một cái gì đó đang được nấu ăn một lần nữa cho Shiba Inu.

eToro, một công ty môi giới đa tài sản và giao dịch xã hội của Israel, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ giao dịch tài chính và bản sao như ngoại hối và tiền điện tử, gần đây đã phát hành một đoạn video giới thiệu dài 6 giây với ngày được đề cập trong chú thích, tức là ngày 13thứ tự Tháng 2 năm 2022.

Trong đoạn video teaser, chúng ta có thể thấy Shiba Inu, một giống chó Nhật Bản dễ thương đang nhìn khắp nơi như thể đang tìm kiếm thứ gì đó khi đang đứng trên lối đi bộ. Teaser bắt đầu với ngày 02.13.2022. Khi đoạn giới thiệu về phía trước, chúng ta có thể thấy cụm từ sau bằng văn bản: “Bạn đã hỏi, Chúng tôi sẽ đến, ” và đoạn teaser kết thúc với logo chính thức của eToro.

2.13.2022 #FlyWithUs pic.twitter.com/WAWsvNSaZ0

– eToro US (@eToroUS) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Đoạn teaser trông giống như một số thông báo hợp tác sắp tới cho hệ sinh thái Shiba Inu. Thông tin chi tiết về đoạn teaser vẫn chưa được tiết lộ chính thức, và không ai biết công ty Israel “eToro” đang làm gì. Chúng ta phải đợi cho đến khi màn cửa được chính thức công bố bởi eToro hoặc đội của Shib.

Trước đó vào ngày 28 tháng 1, một nhà phát triển hàng đầu của Token Shiba Inu (SHIB) lần đầu tiên tweet một đoạn giới thiệu “Có gì đó đang nấu. Bạn đã sẵn sàng chưa” và sau một vài ngày vào ngày 2 tháng 2, tuyên bố rằng Shib đã hợp tác với Nhà hàng của Welly. đây là bước đi táo bạo đầu tiên vào các sản phẩm “trong đời thực”. Welly’s được cho là nhà hàng theo chủ đề SHIB đầu tiên và duy nhất được hỗ trợ bởi cộng đồng và lần đầu tiên, “doanh nghiệp bánh mì kẹp thịt” sẽ mang thức ăn trên blockchain bằng cách sử dụng Shibarium.

Trong cùng một thông báo, được công khai thông qua bài đăng chính thức trên phương tiện truyền thông của Shytoshi Kusama vào ngày 02 tháng 2, nhà phát triển của Shiba Inu đã tuyên bố rằng tuyên bố này chỉ là một món khai vị cho những người nắm giữ và theo dõi SHIB. Anh ấy có một thông báo nữa sẽ tiết lộ trong tháng này, vì hiện tại nhóm đang bận rộn giải quyết một số ngành IRL khác.

Bài đăng vừa viết là:

“Chắc chắn đã làm! Và ít nhất một nữa sẽ đến trong tháng này. Tôi coi thỏa thuận này là một món khai vị cho các thông báo sắp tới của chúng tôi khi chúng tôi giải quyết thêm một số ngành IRL và thay đổi thế giới mãi mãi. ”

Có thể đây là một thông báo mà Shytoshi Kusama đang nói đến trong bài đăng trên phương tiện truyền thông của mình. Người đọc phải lưu ý rằng đây không phải là về việc niêm yết tin tức, vì eToro đã niêm yết Shiba Inu (SHIB) để giao dịch trên sàn giao dịch trước ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Rate this post