Cập nhật Ethernity tăng $ 20 triệu cho Ethereum Celebrity NFT và Gaming Push

Thông tin cập nhật Ethernity tăng $ 20 triệu cho Ethereum Celebrity NFT và Gaming Push

decrypt.co

10 tháng 2 năm 2022 14:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Ethernitymột Ethereum Thị trường NFT tập trung vào các khoản giảm từ những người nổi tiếng và vận động viên, hôm nay đã thông báo rằng họ đã huy động được 20 triệu đô la tài trợ hạt giống và thành lập Ethernal Labs.

Công ty ô tô mới sẽ chứng kiến ​​Ethernity mở rộng đội ngũ của mình để giúp những người nổi tiếng và thương hiệu tham gia NFT không gian, cũng như mở rộng thành chơi trò chơi kiếm tiềnđảo ngược khả năng phán đoán.

Vòng hạt giống trị giá 20 triệu đô la bao gồm những người ủng hộ nổi bật, bao gồm Giám đốc Phát triển Sáng tạo và Nhượng quyền của Riot Games, Thomas Vu, cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt và Giám đốc điều hành Fanatics Michael Rubin. Những người cuồng tín đã có bộ phận NFT tập trung vào thể thao của riêng mình, Kẹo kỹ thuật sốđã làm cho MLB và NASCAR nhóm NFTs và đang mở rộng sang lĩnh vực giải trí.

Những người ủng hộ bổ sung trong đợt huy động vốn của Ethernity bao gồm Morningstar Ventures, Ripple, Algorand, Polygon Studios và Kenetic. Ethernity trước đây đã tăng một vòng tài trợ chiến lược là 2,8 triệu đô la vào tháng 3 năm 2021.

Nền tảng này đã có các giao dịch với một loạt các vận động viên và người nổi tiếng đáng chú ý, bao gồm huyền thoại NBA đã nghỉ hưu Shaquille O’Neal, ngôi sao bóng đá Lionel Messi và các tài sản của Muhammad Ali, Marilyn Monroe, Bruce Lee và James Dean.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Ethernity, Nick Rose đề nghị Giải mã rằng nhiều thông báo mua lại IP sẽ đến.

Một biểu tượng văn hóa và huyền thoại của Hollywood, James Dean là một cái tên sẽ sống mãi với thời gian.

Bộ sưu tập James Dean #NFT độc quyền có tại https://t.co/ueKLYMVNqy pic.twitter.com/JQvMiIkyDw

– ETHERNITY (@EthernityChain) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Ethernal Labs và Ethernity là gì?

Rose nói rằng anh ấy và nhóm của mình đã thành lập Ethernal Labs để tích lũy nhân tài trong một studio tập trung vào các sáng kiến ​​khác nhau – từ sản xuất giọt NFT và nghĩ ra nền kinh tế trò chơi chơi để kiếm tiền cho đến phát triển công nghệ chuỗi chéo.

Anh ấy nói rằng Ethernal Labs sẽ có “những người thông minh điên rồ xây dựng mọi thứ”, vì nhóm nhắm mục tiêu đến một loạt các cơ hội tiềm năng trong Web3.

Thomas Vu – người từng là nhà sản xuất điều hành của trò chơi nổi tiếng Liên minh huyền thoại và bộ phim hoạt hình chuyển thể gần đây của Netflix, Arcane – vẫn làm việc tại Riot Games, nhưng cũng cố vấn cho Ethernal Labs về việc tạo ra một trò chơi nhập vai kiếm tiền .

Một đại diện của Ethernal Labs đã làm rõ rằng Vũ không có danh hiệu hoặc chỉ định chính thức tại công ty, nhưng nói thêm rằng trò chơi đang được phát triển “dưới sự hướng dẫn” của nhà sản xuất kỳ cựu của Riot Games. Ngoài ra, khoản đầu tư của Vũ vào vòng đấu này là cá nhân và không liên quan đến Riot.

“Anh ấy đã đưa ra những lời khuyên rất có giá trị và giám sát chính xác những gì chúng tôi đang làm, đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng với việc cung cấp sản phẩm và xây dựng sản phẩm của mình,” đóng góp của Rose of Vu.

Axie Infinity Tạo ra những thay đổi lớn để khắc phục tình trạng ốm yếu của nó để kiếm tiền từ nền kinh tế NFT

Dự án chơi để kiếm tiền lần đầu tiên sẽ ra mắt các nhân vật của mình vào mùa xuân này dưới dạng ảnh hồ sơ NFT, Rose, người đã trích dẫn phổ biến cho biết Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape như một ví dụ. Ethernal Labs sau đó sẽ phát triển nền kinh tế của trò chơi và cơ chế chơi sau đó trong quá trình triển khai dần dần trong khoảng thời gian từ hai đến ba năm.

Ethernal Labs có một vài ứng dụng phi tập trung khác (dapps) trên đường chân trời, là tốt. EyeCandy, một thị trường NFT phi tập trung, tập trung vào đấu giá cho các tác phẩm nghệ thuật một phiên bản, sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.

Trong khi đó, một nền tảng Token của người hâm mộ có tên là Fanable dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Quý 3. Rose đã ví Fanable như thể thao nền tảng Token của người hâm mộ Socios, nhưng tập trung nhiều hơn vào việc cho phép các vận động viên và người sáng tạo cá nhân phát triển cộng đồng người hâm mộ tương ứng của họ thông qua Token tiền điện tử. Đó là một chiến lược được sử dụng bởi các nền tảng hiện có như Tập hợp và cuốn lại.

Như tên gợi ý, Ethernity hiện đang dựa trên hệ sinh thái Ethereum và đúc các NFT của nó trên mạng chính Ethereum cũng như Giải pháp mở rộng quy mô sidechain của Polygon. Ethernity cũng có Token ERN ERC-20 được sử dụng để đặt phần thưởng và mua các bộ sưu tập NFT chọn lọc.

Tuy nhiên, Rose nhìn thấy tương lai của Ethernity trên nhiều nền tảng blockchain. Anh ấy nói rằng các giải pháp lớp 2 bổ sung sẽ đi cùng với Polygon và rằng họ đang xây dựng công nghệ “bất khả tri nền tảng” sẽ cho phép người dùng đúc NFT trên một trong số các blockchain có khả năng khác nhau — và đã đề cập Solana như một ví dụ tiềm năng.

Ethernity cũng đang làm việc trên các tính năng của nền tảng như cho vay và đặt cược NFT, đồng thời có kế hoạch thực hiện các động thái hướng tới metaverse sắp tới cùng với sự phát triển trò chơi miễn phí của nó. Nói cách khác, Ethernity không thiếu các kế hoạch. Rose nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu rất nhiều ý tưởng và khái niệm mang tính cách mạng.

Giờ đây, họ có đủ kinh phí để tuyển dụng thêm nhân tài và cố gắng biến những kế hoạch này thành hiện thực.


Rate this post