Cập nhật Ethereum thách thức vị trí của Bitcoin với sự gia tăng quan tâm của các tổ chức, dữ liệu cho thấy

Thông tin cập nhật Ethereum thách thức vị trí của Bitcoin với sự gia tăng quan tâm của các tổ chức, dữ liệu cho thấy

finbold.com

27 tháng 8 năm 2021 16:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tình trạng Bitcoin trong lĩnh vực tiền điện tử đang đối mặt với mối đe dọa từ Ethereum khi đồng tiền điện tử được xếp hạng số hai tiếp tục đạt được đà tăng trưởng.

Dữ liệu do Bloomberg cung cấp cho thấy một dấu hiệu về sự quan tâm của các tổ chức đối với Ethreum với việc giao dịch hợp đồng kỳ hạn một tháng với mức phí bảo hiểm 8,37% so với giá giao ngay.

Mặt khác, tỷ giá của Bitcoin ở mức cao nhất là 6,58%, củng cố khả năng tăng giá của Ethereum. Kể từ tháng 4, tỷ lệ lãi suất mở của Ethereum đã tăng từ 0,1 lên 0,3 tính đến tháng 8. Sự thay đổi này là một tín hiệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với Ethereum.

Xem Thêm:  Cập nhật 4 Altcoin này đang ở tiền đề của bước nhảy vọt tiếp theo của Mặt trăng

Hoạt động thể chế có thể đã bị ảnh hưởng bởi sự biến động giá gần đây của hai tài sản. Đáng chú ý, sau khi duy trì một đợt tăng vào đầu năm nay, Bitcoin đã giảm do lo ngại về quy định ngày càng tăng. Trong giai đoạn này, vị trí của Ethereum trên thị trường tiền điện tử đang tăng lên khi nó hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực tài chính phi tập trung và NFT.

Do đó, nếu giá trị của Ethereum và việc sử dụng nó tiếp tục tăng trong khi BTC giảm xuống, thì khả năng cao là nhiều tổ chức sẽ tiếp tục chuyển sang tài sản này, đẩy giá lên cao hơn.

Các nhà phân tích dự kiến ​​nhiều hoạt động thể chế hơn cho Ethereum

Đáng chú ý, các nhà phân tích đã suy đoán về sự thống trị của Etherum đối với thị trường tiền điện tử trong những năm tới. Ví dụ: Trưởng bộ phận Bảo hiểm thể chế tại sàn giao dịch tiền điện tử FalconX Aya Kantorovich cho biết Ethereum là tài sản tiếp theo cho các nhà đầu tư tổ chức sau khi họ kết thúc với Bitcoin.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin không cần phải phức tạp

Ông đã đưa ra nhận xét trong bối cảnh một cuộc biểu tình Bitcoin được hỗ trợ bởi sự gia nhập của các tổ chức vào lĩnh vực này. Đáng chú ý, cấu trúc cơ bản của Ethereum có thể là do sự quan tâm tăng lên.

Một trong những nâng cấp đáng chú ý trên mạng Ethereum là giới thiệu việc đặt cược với sự thay đổi từ mạng bằng chứng công việc tiêu tốn năng lượng hiện tại. Trong dòng này, hồi tháng 4, JP Morgan đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin do sự cải thiện về tính thanh khoản và doanh thu cao hơn trên chuỗi khối Ethereum công khai.


Rate this post

Viết một bình luận