Cập nhật Ethereum (ETH) có cơ hội lớn để thoát ra trong khi địa chỉ đang hoạt động của Bitcoin (BTC) đạt mức cao mới cho năm 2022: Santiment

Thông tin cập nhật Ethereum (ETH) có cơ hội lớn để thoát ra trong khi địa chỉ đang hoạt động của Bitcoin (BTC) đạt mức cao mới cho năm 2022: Santiment

dailyhodl.com

15 tháng 2 năm 2022 10:43, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang nhìn thấy các chỉ báo trên chuỗi tăng giá cho hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Theo Santiment, phí giao dịch Ethereum (ETH) đang giảm, một dấu hiệu tốt cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Phí giao dịch hiện chính thức ở mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 7 năm 2021. Phí thấp thường tối đa hóa cơ hội thoát.”

Nguồn: Santimentfeed / Twitter

Ethereum đang giao dịch ở mức 3.013,34 đô la vào thời điểm viết bài, giảm gần 4,6% trong bảy ngày qua.

Santiment cũng lưu ý rằng số lượng địa chỉ Bitcoin (BTC) hoạt động hàng ngày đạt 1,08 triệu vào thứ Bảy, mức cao nhất trong năm cho đến nay. Theo công ty tình báo tiền điện tử, đây là một chỉ báo có khả năng tăng giá.

“Sự gia tăng trong số người tham gia giao dịch trên mạng BTC là một dấu hiệu tốt đẹp của việc gia tăng tiện ích, tiền thân của việc tăng giá.”

Nguồn: Santimentfeed / Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 43.463,32 tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường giảm khoảng 1,5% so với mức giá một tuần trước.

Sau một vài lần giảm giá vào thứ Sáu tuần trước, nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh xuống 10,87% tổng nguồn cung, mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2018, theo Santiment.

Công ty phân tích cho biết sự sụt giảm nguồn cung hiện có trên các sàn giao dịch tiền điện tử là một sự phát triển tích cực tiềm năng khác đối với BTC.

“Nói chung, xu hướng tiếp tục di chuyển của các đồng xu này ra khỏi sàn giao dịch hạn chế rủi ro bán tháo lớn.”

Nguồn: Santimentfeed / Twitter


Rate this post