Cập nhật Ethereum (ETH) bị mắc kẹt ở Đường xu hướng 8 tháng, $ 3500 hay $ 2900 tiếp theo là gì?

Thông tin cập nhật Ethereum (ETH) bị mắc kẹt ở Đường xu hướng 8 tháng, $ 3500 hay $ 2900 tiếp theo là gì?

coingape.com

29 tháng 8 năm 2021 22:39, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá ETH không thay đổi trong tuần trước
  • Giá ETH đã cố gắng phá vỡ đường xu hướng hơn 8 tháng
  • MA 25 ngày đóng vai trò hỗ trợ

Các mức giá ETH chính cần theo dõi

Việc sử dụng Ethereum (ETH) đã tăng vọt trong tháng trước nhờ sự bùng nổ NFT đang diễn ra. Opensea, thị trường NFT lớn nhất chạy trên ETH, đã trải qua sự bùng nổ về khối lượng trong tháng 8. Kể từ khi điều này xảy ra, giá ETH vẫn tương đối ổn định khi nó củng cố đang chờ động thái tiếp theo. BTC cũng đã ổn định trong vài tuần qua khi thị trường chờ đợi sự bắt đầu của động thái tiếp theo. Dựa trên các chỉ số kỹ thuật, ETH & BTC sẽ đột phá trong tuần tới.

Xem Thêm:  Hướng dẫn của Cash24 về thanh toán, quyết toán và truy vấn hợp đồng trực tuyến

Kể từ đó, ETH đã tăng gần 100% so với mức thấp nhất là $ 1700, giá đã bị dừng lại ở một đường xu hướng chính được hỗ trợ trong hơn 6 tháng. Những con bò đực phải vượt qua mốc này để giá ETH tăng mạnh lên mức $ 4000. Kể từ đầu tháng 8, sự biến động đã giảm xuống khi ETH duy trì trong khoảng $ 3000- $ 3300. Hành động giá này đã hình thành một kênh tăng dần mà giá đã được tôn trọng rất nhiều. Để Ethereum (ETH) xác nhận một động thái tăng giá khác, giá phải phá vỡ và giữ mức kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 3323. Nếu điều này được coi là thành công, chúng tôi có thể mong đợi ETH sẽ sớm đạt $ 3500.

Phân tích giá Ethereum: Biểu đồ 1 ngày ETH / USDT

Trong trường hợp những con gấu tiếp quản và giá ETH phá vỡ theo hướng đi xuống của kênh tăng dần, chúng ta sẽ kỳ vọng giá sẽ chạm ngưỡng hỗ trợ chính là $ 2927. Trước khi điều này có thể xảy ra, những con gấu phải kéo ETH xuống dưới MA 25 ngày, đây có thể là một cuộc đấu tranh. MA này đã giữ ETH tăng kể từ khi giá vượt qua mốc $ 2000. Nếu giá ETH không tăng lên và phá vỡ dưới MA 25 ngày, thì chúng tôi có thể xác nhận Ethereum (ETH) đang ở trong một xu hướng giảm ngắn hạn có thể đưa giá quay trở lại mức 2500 đô la.

  • Trong khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy sức mạnh vừa trải qua hơn một tuần trong vùng quá bán. Mặc dù giá vẫn ổn định, nhưng sức mạnh đã giảm rất nhiều, điều này có thể cho thấy ETH vừa đạt được sức mạnh cho một đợt tăng giá khác. Việc phá vỡ giá trị trên 50 sẽ xác nhận quan điểm này.
  • RSI thông thường đang có xu hướng giảm trong kênh giảm dần, đây là một dấu hiệu tốt miễn là nó duy trì trên giá trị 50. Việc phá vỡ mức tăng của kênh này sẽ xác nhận một đợt tăng giá khác.
Xem Thêm:  Cập nhật Sau khi tăng 273%, chỉ báo quan trọng này báo hiệu rằng giá CELO đã bị khai thác quá mức

Phân tích ETH trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 3199
  • Xu hướng: Trung lập
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 3135
  • Kháng cự: $ 3323

Rate this post

Viết một bình luận