Cập nhật Ethereum Classic Token đã thoát ra khỏi kênh giảm giá trên …

Thông tin cập nhật Ethereum Classic Token đã thoát ra khỏi kênh giảm giá trên …

www.thecoinrepublic.com

10 tháng 2 năm 2022 17:03, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Ethereum Classic Token có dải Bollinger mở rộng cho thấy một động lực tăng giá phía trước
  • Mã thông báo đã thoát ra khỏi kênh giảm giá kéo dài 5 tháng trong tuần này
  • Đồng tiền này đã rất tăng giá trên biểu đồ hàng giờ kèm theo khối lượng tốt

Biểu đồ ETC / USD theo Chế độ xem giao dịch

Ethereum Classic Token đã phá vỡ vùng kháng cự của kênh giảm giá trên biểu đồ hàng ngày. Dải Bollinger cũng đã mở rộng trong vài phiên giao dịch qua cho thấy sức mạnh của đà tăng. Đồng tiền hiện đã nhận được hỗ trợ ở mức 22,30 đô la. Đồng tiền này đã ở trên kênh giảm giá hơn 5 tháng nay. Đây là một tín hiệu mạnh mẽ về xu hướng tăng giá đối với Token và các nhà giao dịch có thể tận dụng tình huống này. Các nhà giao dịch có thể lạc quan về việc tăng giá trong vài phiên giao dịch tới.

Biểu đồ ETC / USD theo Chế độ xem giao dịch

Ethereum Classic Token đã hình thành một mô hình đường cong trên biểu đồ hàng giờ. Đường cong này là một đường cong tăng giá với vùng kháng cự của đường cong là một đường xu hướng dốc lên. Đồng tiền này đã được củng cố sau khi hoàn thành quá trình hình thành đường cong ở mức vùng $ 35,00. Đồng tiền có vẻ sẽ tiếp tục đà tăng trong vài giờ giao dịch tới. Đồng tiền này đang trên đà phát triển mạnh mẽ và khối lượng cũng đã tăng ở mức tốt trong vài ngày qua.

CŨNG ĐỌC: 200 máy ATM Bitcoin được chấp nhận bởi ngân hàng tư nhân ở El Salvador

Phần kết luận:

Ethereum Classic Token đang trên đà tăng giá mạnh mẽ khi đã phá vỡ vùng kháng cự 5 tháng trên biểu đồ hàng ngày. Đồng tiền này đã nhận được khối lượng ổn định tốt trên biểu đồ hàng giờ.

Hỗ trợ: $ 22,30

Kháng cự: $ 40

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Các quan điểm và ý kiến ​​được nêu bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào có tên trong bài viết này, chỉ dành cho các ý tưởng thông tin và chúng không thiết lập bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc bất kỳ lời khuyên nào khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.


Rate this post