Cập nhật Ethereum cần thêm thời gian để chạm đáy, nhưng một đối thủ cạnh tranh ETH được thiết lập cho các cuộc biểu tình: Nhà phân tích tiền điện tử

Thông tin cập nhật Ethereum cần thêm thời gian để chạm đáy, nhưng một đối thủ cạnh tranh ETH được thiết lập cho các cuộc biểu tình: Nhà phân tích tiền điện tử

dailyhodl.com

15 tháng 2 năm 2022 20:13, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng Ethereum có thể vẫn đang trong giai đoạn hợp nhất bất chấp hành động giá tăng, nhưng một trong những đối thủ của nó đã sẵn sàng cho các cuộc biểu tình.

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 168.000 người theo dõi của anh ấy trên Twitter rằng anh ấy đã để mắt đến Giao thức NEAR.

NEAR Protocol là một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) có khả năng hợp đồng thông minh nhằm mục đích trở thành một nền tảng điện toán đám mây phi tập trung do cộng đồng dẫn dắt. Token gốc NEAR của nó đã có xu hướng giảm trong tháng qua, hiện giảm 45% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng Altcoin Sherpa cho biết đối thủ cạnh tranh của Ethereum hiện đang đưa ra cơ hội.

“GẦN: Đây vẫn là một lĩnh vực thú vị đối với tôi. .786 fibonacci, 200D [exponential moving average], v.v. $ 10- $ 11 vẫn là một khu vực mà tôi muốn xem là hỗ trợ. Tôi vẫn có giá thầu thấp hơn trong trường hợp hạt nhân này nhưng nhìn chung, có vẻ ổn. ”

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Nhìn vào Ethereum, nhà phân tích tiền điện tử nói rằng mặc dù ETH có thể đã lấy lại mức 3.000 đô la, nhưng vẫn có khả năng cao là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu cần thêm thời gian để củng cố và có khả năng tạo mức thấp mới trước khi bắt đầu một đợt phục hồi khác. Anh ấy so sánh hành động giá hiện tại với năm 2018 khi ETH tăng giá chỉ để khởi động một thị trường gấu khác.

“Tôi nghĩ rằng các đáy vĩ mô thực sự cần nhiều thời gian để hình thành – vài tuần hoặc vài tháng. Như đã nói, bạn vẫn có thể có mức cao thấp hơn có thể tăng gấp 2 lần – hãy xem Ethereum vào năm 2018 ”

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Đối với Bitcoin (BTC), Altcoin Sherpa đang có quan điểm trung lập về tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Theo ông, Bitcoin có vẻ mạnh trong ngắn hạn, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm trong việc lấy lại đường trung bình động 200 ngày

“BTC: Một điều thú vị đối với tôi là tất cả các đường EMA 4 giờ gần như được thiết lập lại cho điều này. 1D vẫn cần được lấy lại cho 200D [moving average] nhưng nhìn chung, mọi thứ có vẻ ổn trong ngắn hạn… ”

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter


Rate this post