Cập nhật Ethereum Bulls phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để nhắm mục tiêu mức cao $ 3.400

Thông tin cập nhật Ethereum Bulls phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để nhắm mục tiêu mức cao $ 3.400

coinidol.com

30 tháng 8 năm 2021 12:24, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hôm nay, giá Ethereum (ETH) giảm xuống mức hỗ trợ $ 3,150 khi phe bò mua giảm.

Khi Ether chạm mức thấp trước đó, có xu hướng giá sẽ tiếp tục tăng. Trong bốn ngày qua, thị trường đã dao động giữa các mức giá $ 3,150 và $ 3,285.

Khi altcoin lớn nhất thực hiện động thái đi lên, nó trở lại mức cao nhất trước đó là 3.285 đô la. Có thể tăng thêm nữa nếu phe bò vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3.285. Một sự đột phá sẽ đẩy tiền điện tử lên mức cao nhất là $ 3,400. Trong khi đó, sự điều chỉnh giảm sẽ tiếp tục nếu kịch bản tăng giá bị vô hiệu. Ether đang giao dịch ở mức $ 3,191,15 tại thời điểm viết bài.

Xem Thêm:  Cập nhật Ethereum đang 'kéo' các tài sản tiền điện tử khác lên cao hơn, theo Giám đốc điều hành của Chainalysis - Đây là lý do tại sao

Phân tích chỉ báo Ethereum

Ethereum đã giảm xuống mức 55 trên Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Điều này ngụ ý rằng thị trường đang trong đà tăng giá. Ether đang tăng để lấy lại mức thấp trước đó.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 4.000 và $ 4.500

Các mức hỗ trợ chính – $ 3.000 và $ 2.500

Hướng tiếp theo cho Ethereum là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Ethereum đang tiếp tục đà tăng. Người mua có một nhiệm vụ khó khăn để vượt lên trên đường trung bình động. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 28 tháng 8 đã chứng kiến ​​một thanh nến rút lại kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy Ethereum sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc mức $ 3,497.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên thực hiện nghiên cứu của họ trước khi đầu tư tiền.

Xem Thêm:  Cập nhật Tiền điện tử thực sự có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp mọi người

Rate this post

Viết một bình luận