Cập nhật ETH tăng đột biến lên 3.150 đô la, sẵn sàng cho một đợt bán tháo tiếp theo?

Thông tin cập nhật ETH tăng đột biến lên 3.150 đô la, sẵn sàng cho một đợt bán tháo tiếp theo?

www.cryptopolitan.com

15 tháng 2 năm 2022 17:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm.
  • ETH / USD đã phá vỡ mức kháng cự $ 2.950 qua đêm.
  • Đã tăng lên 3.150 đô la được thấy ngày hôm nay.

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì chúng ta đã thấy mức dừng cao hơn tăng đột biến mạnh dưới mức $ 3,150. Do đó, chúng ta có thể sẽ sớm thấy ETH / USD xoay vòng và quay trở lại kiểm tra mức giảm hơn nữa trong những ngày tới.

Phân tích giá Ethereum: ETH tăng vọt lên 3.150 đô la, sẵn sàng cho một đợt bán tháo tiếp theo?  1

Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi mạnh mẽ trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo, Bitcoin và Ethereum, đã tăng lần lượt 4,16 và 6,68%. Trong khi đó, phần còn lại của thị trường theo sát.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum vượt qua mức hợp nhất, tăng 10%

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 2,867,31 – $ 3,132,38, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 19 phần trăm, đạt tổng cộng 14,3 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 372,4 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị là 18,82 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: ETH đã đạt đỉnh $ 3,150?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum giảm xuống dưới $ 3,150, có khả năng có nghĩa là một mức cao mới đã được thiết lập và không thể kiểm tra được nhiều nhược điểm hơn.

Phân tích giá Ethereum: ETH tăng vọt lên 3.150 đô la, sẵn sàng cho một đợt bán tháo tiếp theo?

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Giá Ethereum đã chứng kiến ​​một mức cao mới mạnh mẽ được thiết lập dưới mức $ 3,300 vào tuần trước sau khi đẩy cao hơn trong vài tuần. Từ đó, ETH / USD giảm khoảng 13% trước khi bắt đầu đi ngang dưới ngưỡng kháng cự 2.950 USD.

Vào cuối tuần qua, ETH đã giao dịch tương đối bình tĩnh cho đến khi nhiều áp lực tăng trở lại vào đầu ngày hôm qua. Sau mức kháng cự ban đầu tại mốc 2.950 đô la, thị trường bắt đầu nhanh chóng tăng cao hơn qua đêm, cho thấy một lực đẩy mạnh lên cao hơn sẽ xảy ra trong ngày hôm nay.

Ngày hôm nay đã có nhiều điều ngược lại. Hành động giá Ethereum đã tăng hơn 14 phần trăm từ mức thấp cuối cùng một cách tương đối nhanh chóng, với mức kháng cự được nhìn thấy ở mức 3.150 trong những giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ đạt đỉnh một lần nữa, cho thấy sẽ có nhiều xu hướng giảm trong những ngày tới.

Phân tích giá Ethereum: Kết luận

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì chúng tôi kỳ vọng sự đảo chiều sẽ xảy ra sau khi tăng đột biến mạnh mẽ hơn. Có khả năng ETH / USD sẽ xoay vòng và hơn thế nữa để kiểm tra xu hướng giảm hơn nữa trong phần còn lại của tuần này.

Trong khi chờ đợi Ethereum tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Coinbase vs Coinbase Pro, so sánh ví Phần cứng và Phần mềm, các nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post