Cập nhật ETH kiểm tra ngắn hạn $ 3,100, sẵn sàng đẩy cao hơn một lần nữa?

Thông tin cập nhật ETH kiểm tra ngắn hạn $ 3,100, sẵn sàng đẩy cao hơn một lần nữa?

www.cryptopolitan.com

10 tháng 2 năm 2022 19:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Phân tích giá Ethereum hôm nay là tăng giá.
  • Mức cao cao hơn đặt dưới $ 3,300.
  • ETH / USD đã kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức $ 3,100.

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng nhiều khả năng tăng giá sẽ sớm được kiểm tra khi thị trường từ chối xu hướng giảm sau khi tăng đột biến nhanh chóng lên $ 3,100 vào đầu ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi kỳ vọng một mức tăng cao hơn nữa, với mốc $ 3,400 là mục tiêu chính tiếp theo.

Phân tích giá Ethereum: ETH kiểm tra ngắn hạn $ 3,100, sẵn sàng đẩy cao hơn một lần nữa?  1

Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường có kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, đã tăng 2,79%, trong khi Ethereum chỉ 0,05%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu đã có kết quả hơi tiêu cực.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum đạt đỉnh dưới $ 3.300, nhanh chóng kiểm tra lại mức giảm

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi $ 3.105,25 – $ 3.271,32, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng gần 20%, đạt tổng giá trị 17 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 382,95 tỷ đô la, dẫn đến thị trường thống trị 18,72 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: ETH đã sẵn sàng để tiếp tục cao hơn?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum nhanh chóng từ chối bất kỳ sự giảm giá nào trong những giờ qua, cho thấy rằng mức tăng nhiều hơn sẽ sớm được kiểm tra.

Phân tích giá Ethereum: ETH kiểm tra ngắn hạn $ 3,100, sẵn sàng đẩy cao hơn một lần nữa?

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ethereum đã tăng mạnh trong những tuần qua. Sau khi một mức thấp cao hơn khác được đặt ở mức 2.600 đô la vào ngày 4 tháng 2, ETH / USD đã tăng hơn 18% lên mốc 3.050 đô la.

Từ đó, thị trường tăng nhiều hơn sau khi củng cố nhẹ trong ngày 6 tháng 2. Mức kháng cự chính $ 3.200 tiếp theo đã được kiểm tra tiếp theo, với mức phá vỡ cao hơn sau ngày hôm qua.

Giá Ethereum tiếp tục thiết lập mức cao hơn nữa ngay dưới $ 3,300 vào cuối ngày hôm qua trước khi giảm xuống thấp hơn một chút. Hôm nay, một nỗ lực khác để bứt phá cao hơn đã được nhìn thấy và nhanh chóng bị từ chối. Tuy nhiên, sự thoái lui sau cũng gặp phải sự từ chối mạnh mẽ, cho thấy rằng xu hướng chung vẫn là tăng.

Phân tích giá Ethereum: Kết luận

Phân tích giá Ethereum hôm nay là tăng giá vì chúng ta đã thấy mức cao hơn nữa được thiết lập và mức thoái lui sau đó nhanh chóng bị từ chối. ETH / USD sẽ tăng cao hơn một lần nữa vào cuối ngày và tiến tới mức kháng cự lớn tiếp theo là $ 3,400.

Trong khi chờ đợi Ethereum tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Coinbase vs Coinbase Pro, so sánh ví Phần cứng và Phần mềm, các nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post