Cập nhật ETH giảm xuống dưới 3.000 đô la để bắt đầu cuối tuần

Thông tin cập nhật ETH giảm xuống dưới 3.000 đô la để bắt đầu cuối tuần

news.bitcoin.com

12 tháng 2 năm 2022 16:17, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ethereum đã giảm xuống dưới 3.000 đô la vào đầu tuần, khi giá tiền điện tử giảm ngày thứ hai liên tiếp. Bitcoin cũng thấp hơn, từ bỏ một số mức tăng của tuần này trong quá trình này.

Bitcoin

Sau khi tăng lên mức cao trên 45.000 đô la vào đầu tuần, giá bitcoin đã giảm phiên thứ ba liên tiếp, do áp lực tăng giá dường như đã dịu đi.

BTC / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 41,892,20 vào thứ Bảy, sau mức cao nhất là $ 43,810,83 ngàyuring phiên hôm qua.

Sau khi cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 44.750 vào thứ Năm, sức mạnh giá của bitcoin đã suy yếu, tiến gần hơn đến vùng quá bán.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày hiện đang theo dõi ở mức 54, sau mức cao 65 chỉ 2 ngày trước.

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Mức 54 này dường như là một mức sàn ngắn hạn, khiến nhiều người chờ đợi và xem liệu nó có được giữ hay không, sau đó có thể thu hút những con bò đực duy trì các vị thế mở.

Bất chấp tâm lý giảm giá hiện tại xung quanh các thị trường, động lượng giá, đặc biệt là trong ngắn hạn, vẫn có xu hướng cao hơn, với BTC / USD vẫn tăng nhẹ trong bảy ngày qua.

Bears chắc chắn sẽ tiếp tục thử nghiệm xu hướng này.

Ethereum

Sự sụt giảm của ethereum tiếp tục vào thứ Bảy, khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng của nó.

ETH / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 2.888,66 vào hôm nay, đây là mức giá thấp nhất mà ETH từng thấy kể từ ngày 4 tháng 2.

Mức thấp nhất trong 8 ngày này xảy ra khi sức mạnh giá rơi vào vùng quá bán, phá vỡ dưới vùng trung lập 50 trên Chỉ số sức mạnh tương đối 14 ngày.

ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Động lực gần đây có nghĩa là ETH đang giao dịch thấp hơn 3% trong bảy ngày qua, xóa sạch mức tăng khá lớn đã đạt được trong tuần.


Rate this post