Cập nhật ETH, BTC biến động khi lạm phát Hoa Kỳ đạt mức cao nhất trong 40 năm

Thông tin cập nhật ETH, BTC biến động khi lạm phát Hoa Kỳ đạt mức cao nhất trong 40 năm

news.bitcoin.com

10 tháng 2 năm 2022 15:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của ethereum và bitcoin đã biến động vào thứ Năm, do các thị trường phản ứng với dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ. Bitcoin nhanh chóng lấy lại mức 45.000 đô la, nhưng bị bán tháo sau khi dữ liệu được công bố.

Bitcoin

Bitcoin bắt đầu ngày mới trong sắc xanh, chạm mốc 45.000 đô la trong quá trình này, tuy nhiên khi phiên giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa, giá đã cân nhắc, vì có thông tin cho rằng giá tiêu dùng đã tăng lên 7,5%.

BTC / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 45.101,17 trước đó trong phiên giao dịch hôm nay, khi có vẻ như những con bò đực đang đẩy giá lên trong ngày thứ hai.

Động thái này đã chứng kiến ​​bitcoin thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự 44.750 đô la một chút, tuy nhiên mức trần này được giữ vững, đẩy giá xuống mức thấp 43.402,81 đô la.

Đây là lần phá vỡ sai thứ ba liên tiếp của ngưỡng kháng cự này, vì áp lực tăng giá từ phiên thứ Hai vẫn duy trì trong suốt tuần.

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sức mạnh giá cũng đã xấu đi, với chỉ báo RSI 14 ngày hiện đang theo dõi ở mức 60, mặc dù vẫn bị mua quá mức, thấp hơn mức cao của ngày hôm qua là 64.

Bất chấp sự biến động gần đây, áp lực tăng giá vẫn còn, với các đường trung bình động của 10 và 25 ngày vẫn được định vị cho động lực tăng giá hơn nữa.

Ethereum

Ethereum đã được giao dịch ở mức cao nhất trong nhiều tuần để bắt đầu phiên giao dịch, tuy nhiên, tương tự như BTC, giá đã giảm sau dữ liệu lạm phát.

Như đã viết, ETH / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 3.126,64 USD vào thứ Năm, do mức trần ngắn hạn là 3.270 USD đã ngăn chặn nỗ lực tăng giá hôm nay.

Việc bán tháo từ mức kháng cự này đã đẩy ETH về phía hỗ trợ gần đây là $ 3.022, đây là mức mà nó đã không đạt được kể từ thứ Ba.

ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhiều người vẫn lạc quan có thể sẽ duy trì vị thế cho đến khi sức mạnh giá giảm xuống dưới mức 56 trên RSI.


Rate this post