Cập nhật ERN, Mã thông báo gốc của Ethernity tăng vọt sau khi đấu giá Messi và niêm yết trên OKEx

Thông tin cập nhật ERN, Mã thông báo gốc của Ethernity tăng vọt sau khi đấu giá Messi và niêm yết trên OKEx

coinpedia.org

Ngày 24 tháng 8 năm 2021, 08:44, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các NFT quý hiếm và có thể sưu tầm được đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới, huy động được nhiều tiền hơn bao giờ hết. Điều này có thể được chứng kiến ​​bằng việc gần đây đã niêm yết Bộ sưu tập riêng tư của Messi trên một trong những nền tảng NFT hàng đầu, Ethernity Chain, chuyên về nghệ thuật NFT đã được xác thực và các bộ sưu tập tư nhân.

Ethernity Chain đã tổ chức các cuộc đấu giá cho một số bộ sưu tập nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất. Những điều này trải dài khắp thế giới của những người nổi tiếng và ngôi sao thể thao, bao gồm cả cuộc đấu giá gần đây nhất cho Bộ sưu tập cá nhân của Messi, đã thu được 5 đô la đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào tuần trước. Điều này đã thúc đẩy Token gốc đằng sau nền tảng lên 40% để giao dịch ở mức 12,69 đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức hơn 21 đô la, tại thời điểm viết bài.

Xem Thêm:  Cập nhật Đây là Ý nghĩa của Điều này (Phân tích)

Chưa hết, đây chỉ là bước khởi đầu cho một nền tảng hiện đã chứng kiến ​​Token gốc của nó, ERN được niêm yết trên một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu, OKEx. OKEx, ra mắt vào năm 2017, cung cấp cả giao dịch cơ bản và ký quỹ để đáp ứng nhu cầu của mọi cấp độ nhà giao dịch. Nó cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn, giao dịch tương lai và giao dịch quyền chọn cho nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn và nền tảng đơn giản dễ hiểu cho người mới. Nó cũng cung cấp đào tạo thông qua học viện của mình để giúp người mới bắt đầu trong thế giới giao dịch. Nó cung cấp một số phí giao dịch tiền điện tử thấp nhất trên thị trường.

ERN là gì?

Danh sách mới nhất của nó là Token ERN, đại diện cho sự thành công của nền tảng NFT và ngành nói chung, đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày nhiều hơn so với toàn bộ năm 2020 cộng lại.

Xem Thêm:  Cập nhật Polygon và Matic: Sự khác biệt là gì?

NFT có thể được mua và bán trên các nền tảng như Ethernity Chain’s được xác thực trực tiếp trên blockchain. Điều này làm cho chúng chống giả mạo và không thể bị con người can thiệp. Ngoài ra, bản chất phi tập trung của chúng có nghĩa là dữ liệu được lưu trữ trên một mạng lưới máy tính (nút) khổng lồ, thay vì thông qua một máy chủ duy nhất, điều này làm cho nghệ thuật NFT và dữ liệu đằng sau chúng rất khó bị hack.

Nếu bạn quan tâm đến các bộ sưu tập từ một số tên tuổi đáng chú ý nhất, thì hãy theo dõi Ethenrity Chain để biết các đợt giảm giá mới nhất của họ và giờ đây bạn có thể giao dịch Token của họ, ERN trên nền tảng OKEx.


Rate this post

Viết một bình luận