Cập nhật EOS Foundation tìm kiếm thiệt hại 4,1 tỷ đô la từ Block.one

Thông tin cập nhật EOS Foundation tìm kiếm thiệt hại 4,1 tỷ đô la từ Block.one

cryptobriefing.com

10 tháng 2 năm 2022 13:12, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


EOS Foundation đang có kế hoạch theo đuổi sự truy đòi hợp pháp chống lại người ủng hộ EOS Block.one. Tổ chức đang tìm kiếm 4,1 tỷ đô la tiền bồi thường thiệt hại vì “sự cẩu thả và gian lận” từ phía Block.one sau đợt chào bán tiền xu ban đầu của EOS vào cuối năm 2017.

EOS Foundation để đưa Block.one ra tòa

Cộng đồng EOS đang tìm kiếm sự truy đòi hợp pháp chống lại Block.one.

Giám đốc điều hành EOS Foundation, Yves La Rose, đã thông báo hôm thứ Năm rằng tổ chức muốn đưa Block.one ra tòa về việc xử lý việc cung cấp tiền xu ban đầu của EOS vào năm 2017. Trong một tweet tiết lộ ý định của quỹ, Rose nói rằng anh ấy chia sẻ những thất vọng của cộng đồng EOS và việc truy đòi hợp pháp để đòi bồi thường thiệt hại 4,1 tỷ đô la đang được tiến hành.

Là người sáng lập @EosNFoundation, tôi chia sẻ nỗi thất vọng của bạn! Chúng tôi đang thực hiện các bước tiếp theo để buộc @ B1 phải chịu trách nhiệm về các hành động trong quá khứ và lời hứa thất bại đối với #EOS. Xem xét TẤT CẢ các khoản truy đòi pháp lý có thể có để đòi bồi thường thiệt hại $ 4,1 tỷ đang được tiến hành. Hãy cùng nhau làm điều này! # 4TỷDAO sắp ra mắt

– Yves La Rose (@BigBeardSamurai) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Block.one là công ty đã giúp EOS tiến hành ICO năm 2017, huy động được hơn 4 tỷ đô la thông qua việc bán công khai Token EOS. Tuy nhiên, nhiều người trong cộng đồng EOS tin rằng Block.one chịu trách nhiệm về hiệu suất mờ nhạt của Token EOS trong 5 năm qua (EOS đạt đỉnh ở mức 22,71 đô la vào tháng 4 năm 2018 và đã phải vật lộn để duy trì động lực kể từ đó; hiện nó đã giảm 88% so với mức cao của nó) . Rose nói trong bài phát biểu trước các thành viên tổ chức vào tháng 11: “Block.one cố tình trình bày sai về năng lực của họ và điều này dẫn đến sự cẩu thả và gian lận.

Vào tháng 12, các nhà sản xuất khối EOS đã bỏ phiếu để ngừng phát hành Token EOS được cấp cho Block.one, tước đi 67 triệu Token EOS trong tương lai, dự kiến ​​sẽ được mở khóa trong vòng sáu đến bảy năm tới. Trong một bài đăng trên blog được phát hành cùng với quyết định khởi kiện Block.one, EOS Foundation đã tuyên bố:

“Vào tháng 11 và tháng 12 năm 2021, chúng tôi đã tham gia vào các cuộc đàm phán với Block.one để cố gắng sắp xếp một giải pháp công bằng và hợp lý… Thật không may, Block.one đã quyết định từ bỏ các cuộc đàm phán và kết quả là các Nhà sản xuất khối EOS đã xác định rằng vì lợi ích tốt nhất của cộng đồng, đóng băng việc tranh chấp tất cả các Token EOS mà Block.one kiếm được trong tương lai. ”

Tuy nhiên, đối với nhiều người trong cộng đồng EOS, việc đóng băng Token của Block.one là không đủ. EOS Foundation hôm nay tuyên bố rằng họ đã giữ một công ty luật hàng đầu của Canada để điều tra các hành động trong quá khứ của Block.one và đưa công ty ra tòa. “EOS Foundation hứa hẹn với cộng đồng EOS và các nhà đầu tư EOS sẽ xác định những con đường pháp lý nào có sẵn để tìm cách khắc phục,” quỹ giải thích.

Vẫn còn quá sớm để đánh giá EOS Foundation sẽ thành công như thế nào trong việc khởi kiện Block.one. Tuy nhiên, động thái này sẽ giúp giảm hơn nữa ảnh hưởng của Block.one đối với EOS, điều mà cộng đồng EOS có thể sẽ hoan nghênh.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết tính năng này, tác giả đã sở hữu ETH và một số loại tiền điện tử khác.


Rate this post