Cập nhật Elon Musk chúc mừng nhân viên Tesla trước báo cáo giao hàng quý 2

Thông tin mới nhất về Elon Musk chúc mừng nhân viên Tesla trước báo cáo giao hàng quý 2

Tesla

Khoảng 11 giờ sáng theo giờ California vào thứ Tư, CEO Tesla Elon Musk đã gửi e-mail chúc mừng hàng chục nghìn nhân viên của mình.

Thật đáng kinh ngạc khi bạn thể hiện tốt như thế nào, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn như vậy. Tôi rất tự hào khi được làm việc với bạn!

Tesla dự kiến ​​sẽ báo cáo số lượng sản xuất và giao xe trong quý II, và email thứ tư của Musk cho thấy Tesla đã đạt được mục tiêu của mình. Điều đó xảy ra sau khi hoan hô của Musk vào đầu tuần để thoát ra khỏi phạm vi nghiêm trọng vì đột phá là rất khó.

Tính đến ngày 1 tháng 7, Phố Wall dự kiến ​​Tesla sẽ giao 72.000 xe trong thời gian này, theo sự đồng thuận của các nhà phân tích được khảo sát bởi FactSet. (Ước tính có khoảng 39.000 đến 86.000 đơn vị.)

Doanh số bán ô tô sụt giảm trong quý thứ hai sau khi dịch Covid-19 bùng phát dẫn đến các hạn chế về sức khỏe đối với các hộ gia đình và doanh nghiệp, sa thải hàng loạt và cắt giảm lương.

Tesla đã phải đóng cửa nhà máy ô tô chính của mình ở Fremont, California, trong vài tuần do các hạn chế về sức khỏe. Musk đã thách thức và kiện các cơ quan quản lý ở Hạt Alameda về lệnh của họ và Trở lại hoạt động hoàn toàn một vài ngày trước khi nhận được thông quan chính thức Để làm việc đó.

Để phục hồi nhu cầu, Tesla đã giảm giá xe điện trong quý II lên 6% ở Bắc Mỹ. Nó cũng thực hiện thay đổi giá ở Trung Quốc, nơi nhà máy ở Thượng Hải của nó đã hoạt động trở lại tương đối nhanh chóng sau khi ngừng hoạt động liên quan đến sức khỏe.

Trong tháng cuối cùng của quý, Musk đã gửi một số e-mail của mọi người, ngay lập tức bị rò rỉ cho báo chí, nơi các cổ đông có thể dễ dàng nhận được tin nhắn của ông.

Vào đầu tháng 6, chẳng hạn, Musk đã gửi một cặp e-mail của mọi người, được CNBC và những người khác nhận được, trong đó ông khoe khoang về một bài đánh giá tuyệt vời về Model Y trên Wall Street Journal và kêu gọi nhân viên tiếp tục thúc đẩy giữa Model Y vấn đề sản xuất và giao hàng.

“Điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi là tăng cường sản xuất Model Y và giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa,” ông nói trong một trong những email khác. “Chúng tôi đang làm rất tốt với S, X và 3, nhưng có những thách thức về sản xuất và chuỗi cung ứng với Model Y, như mọi khi với các sản phẩm mới,” ông nói thêm.

Tesla chia sẻ thiết lập một kỷ lục mới vào thứ Tư, mang lại cho công ty mức định giá 208 tỷ đô la và trở thành công ty xe hơi giá trị nhất vượt qua Toyota.

Rate this post