Cập nhật Dvision LAND được bán hết trên OpenSea và Dvision Marketplace

Thông tin cập nhật Dvision LAND được bán hết trên OpenSea và Dvision Marketplace

u.today

08 tháng 2 năm 2022 10:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các NFT của Dvision LAND đã được bán hết với tốc độ nhanh nhất của riêng dự án Dvision Thị trường và thị trường NFT lớn nhất trong ngành – OpenSea.

Sau đợt bán hàng đầu tiên được cung cấp thông qua Polygon mainnet đã đưa Mạng Dvision vào vị trí thứ hai trong số các bộ sưu tập lớn nhất trên OpenSea. Hiện tại, bộ sưu tập NFT của Dvision Network nằm trong số năm bộ sưu tập hàng đầu hàng tuần với tổng khối lượng giao dịch vượt quá 335 ETH, tương đương khoảng 1.100.000 đô la.

Các LAND của Dvision sẽ được kết nối với các mạng chính khác với sự trợ giúp của các cầu nối riêng mà Dvision đang phát triển để kết nối tất cả các mạng với nhau và cho phép người dùng chuyển các Token không thể thay thế qua các chuỗi khác nhau.

Dvision World là toàn bộ vũ trụ bao gồm các Siêu thành phố tạo ra các Siêu không gian nằm dưới sự kiểm soát của cộng đồng dự án. Chủ sở hữu đất đai vẫn chịu trách nhiệm cá nhân hóa và bổ sung nội dung cho Siêu không gian của họ.

Mỗi LAND NFT có các tiện ích và lợi ích khác nhau đằng sau nó, bao gồm thính giác, hội nghị, triển lãm và các dịch vụ giải trí khác. LAND cũng có thể được sử dụng để cho những người sáng tạo khác nhau thuê, điều này có thể tạo thêm nguồn thu nhập cho chủ sở hữu LAND.

Trước đây, Dvision Network đã quyết định tích hợp các NFT quý giá nhất vào khái niệm P2E đã công bố của họ, điều này sẽ mang lại phần thưởng cho người dùng và những người đóng góp của họ trong Metaverse. ĐẤT trong mỗi Meta-City sẽ được phân tách theo cách 40/40/20.

Phá vỡ hệ thống 40/40/20

Mỗi Meta-City được chia thành ba lãnh thổ lớn thuộc sở hữu của các nhóm khác nhau: Người dùng, Ban quản lý và Khu vực bị nhiễm. Khu vực bị nhiễm chiếm 40% tổng số ĐẤT hiện có để tăng cường khái niệm chơi để kiếm tiền trong Metaverse.

Người dùng sẽ có thể tham gia vào chế độ chiến đấu với hình đại diện và vật nuôi của họ để tiêu diệt NPC và nhận thêm EXP. Bằng cách thanh lọc từng LAND, người dùng sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng DVI, phần thưởng này sẽ tương đương với quá trình đóng góp của mỗi người dùng.

40% còn lại sẽ được góp vào Bán đất. Phần còn lại của bất động sản ảo có thể được sử dụng để tạo các phần nội dung sáng tạo và độc đáo. Dvision Metaverse cho phép tạo ra các trường hợp sử dụng dũng cảm nhất, như bắt chước Squid Game hoặc bất kỳ hoạt động chơi game nào khác.

20% địa hình còn lại trong mỗi Meta-City sẽ được phân bổ cho nhóm Dvision, nhóm này sẽ sử dụng quỹ để phân bổ LAND cho các đối tác của họ cho nội dung có thương hiệu và cải thiện trải nghiệm của người dùng bằng cách dành một số không gian cho các trường hợp sử dụng trong tương lai.


Rate this post