Cập nhật Dữ liệu trên chuỗi của Bitcoin gợi ý về các tổ chức ‘triển khai vốn’ với chi phí ‘hodlers’

Thông tin cập nhật Dữ liệu trên chuỗi của Bitcoin gợi ý về các tổ chức ‘triển khai vốn’ với chi phí ‘hodlers’

cointelegraph.com

12 tháng 2 năm 2022 13:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


“Mua thụ động tinh vi” trên các sàn giao dịch Bitcoin (BTC) giao ngay trùng với xu hướng BTC rời sàn giao dịch vào kho lạnh.

Cú sốc nguồn cung Bitcoin được điều chỉnh. Nguồn: Willy Woo

Theo dữ liệu do nhà nghiên cứu Willy Woo cung cấp, sự phục hồi giá đã chứng kiến ​​trên thị trường Bitcoin trong hai tuần qua trùng hợp với sự gia tăng của các nhà đầu cơ và các nhà đầu tư bán tiền của họ.

Tuy nhiên, khả năng giá của BTC có thể chịu được áp lực bán có nghĩa là có áp lực mua đến từ nơi khác. Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, cái gọi là cá voi Bitcoin đang tích lũy BTC ở mức giá hiện tại.

“Việc bán này tương phản với dữ liệu trao đổi cho thấy việc mua thụ động tinh vi trên các sàn giao dịch tại chỗ và chuyển tiền sang ví do cá voi kiểm soát”, Woo viết, nói thêm:

“Quan điểm này được hỗ trợ bởi các đồng xu chuyển khỏi sàn giao dịch sang kho lạnh. Trong khi đó, những con cá voi nắm giữ hơn 1.000 BTC (45 triệu đô la) đang tích lũy. Điều này gợi ý về việc tổ chức tiền đang triển khai vốn.”

Bitcoin trao đổi ròng dòng chảy và tiền gửi đến / từ ví cá voi. Nguồn: TradingView

Mặc dù giá Bitcoin giảm vào cuối tuần, sự gia tăng của các địa chỉ cá voi kiểm soát 1.000 đến 10.000 BTC cũng không được chú ý bởi Ecoinometrics tài nguyên dữ liệu trên chuỗi.

Các địa chỉ cá voi #Bitcoin đang có xu hướng mua … vì vậy mặc dù BTC có thể giảm sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán, nhưng những người nắm giữ dài hạn cho rằng giá hiện tại là một điểm vào lệnh tốt. pic.twitter.com/z0xSR5pzml

– kinh tế lượng (@ecoinometrics) ngày 12 tháng 2 năm 2022

Mục tiêu giá BTC

Hunain Naseer, một nhà nghiên cứu tại OKEx, cho biết Bitcoin sẽ cần thêm thời gian để củng cố phía trước, do những lời từ chối gần đây và độ lệch so với đường trung bình động 20 ngày của nó, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới. Tuy nhiên, việc đòi lại 46.000 đô la có thể sẽ có thử nghiệm giá 50.000 đô la của BTC tiếp theo.

Biểu đồ giá BTC / USD hàng ngày với mũi tên màu xanh lam đánh dấu các ngày thứ Sáu gần đây. Nguồn: OKX / TradingView

Mặt khác, Woo đã gọi $ 33,000 là mức đáy vững chắc cho Bitcoin, do tâm lý bán gần đây giữa những người bán cổ phiếu và các nhà đầu tư đầu cơ. Như Cointelegraph đã báo cáo, 40.000 đô la vẫn là mức quan trọng để giữ trong khi 46.000 – 48.000 đô la vẫn là vùng kháng cự nặng nề đối với phe bò.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Rate this post