Cập nhật Dữ liệu lịch sử đề xuất Bitcoin có thể sớm đạt được chiến thắng

Thông tin cập nhật Dữ liệu lịch sử đề xuất Bitcoin có thể sớm đạt được chiến thắng

www.cryptoglobe.com

10 tháng 2 năm 2022 23:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Bitcoin ($ BTC) di chuyển trên mức trung bình động 50 ngày vào đầu tháng này cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu đã phá vỡ xu hướng giảm và đang bước vào một đợt tăng giá khác, theo một công ty nghiên cứu.

Như báo cáo đầu tiên của Business Insider, Bespoke Investment Group đã cho biết trong một lưu ý rằng đồng tiền điện tử hàng đầu bitcoin đang thoát khỏi tình trạng sụt giảm và đã đạt được những tiến bộ trong phiên thứ năm liên tiếp để hiện giao dịch ở mức 44.700 đô la. Đồng thời, công ty cho biết, chứng khoán đã đạt một “cú tăng tốc kể từ đầu năm”.

Trong vài ngày qua, giá BTC đã tăng hơn 20%.

Biểu đồ BTCUSD qua TradingView

Sự tăng giá của Bitcoin đã chứng kiến ​​nó di chuyển trên mức trung bình động 50 ngày, một mức kỹ thuật quan trọng, cho thấy xu hướng giảm của nó đang đảo ngược. Đường trung bình động là một chỉ báo chứng khoán thường được sử dụng trong phân tích kỹ thuật giúp làm mịn dữ liệu giá cả và loại bỏ tác động của “biến động ngẫu nhiên, ngắn hạn” lên giá của tài sản trong một khung thời gian cụ thể

Như đã báo cáo, trong một lưu ý gửi cho khách hàng Mark Newton, một chiến lược gia tại Fundstrat, cho biết cuộc biểu tình là một đột phá quan trọng có thể dẫn đến “sức mạnh trong ngắn hạn hơn nữa. Newton nói thêm rằng “các mục tiêu tăng giá ban đầu nằm ở mức 45.000 đô la và sau đó là 51.100 đô la”.

Bespoke đã phân tích hiệu suất giá của bitcoin sau khi đóng cửa trên mức trung bình động 50 ngày, quay ngược trở lại vào năm 2015. Theo công ty, tiền điện tử đã có xu hướng “hoạt động tốt hơn đáng kể” so với tiêu chuẩn trong tuần, tháng và 3 tháng các khoảng thời gian sau khi đóng cửa trên mức kỹ thuật chủ chốt.

Vào tháng 7 năm 2021, tiền điện tử hàng đầu đã đóng cửa trên mức trung bình động 50 ngày sau khi ở dưới mức này trong 76 ngày. Sau khi làm như vậy, giá của nó đã tăng 13% trong một tuần và 72% trong sáu tháng tiếp theo.

Bespoke lưu ý rằng sáu tháng sau khi vượt lên trên mức kỹ thuật, hiệu suất giá của BTC đã liên tục tích cực, chỉ có một lần sụt giảm được thấy trong thị trường gấu năm 2018. Công ty nói thêm:

Một năm qua đã chứng kiến ​​hiệu suất tích cực sau mỗi trường hợp trước đây với mức tăng trung bình là 122%, nhưng điều đó về cơ bản phù hợp với mức tăng trung bình trong lịch sử một năm kể từ năm 2014.

Đầu tuần này, các chiến lược gia tại JPMorgan Chase do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã tiết lộ rằng họ thấy “giá trị hợp lý” hiện tại của Bitcoin vào khoảng 38.000 đô la, thấp hơn khoảng 12% so với giá hiện tại, trong khi mục tiêu giá BTC lý thuyết của họ là 150.000 đô la.

Robert Kiyosaki, tác giả rất thành công của loạt sách tài chính cá nhân “Rich Dad Poor Dad”, đã gợi ý rằng tiền điện tử hàng đầu bitcoin là một phần của con đường dẫn đến “thiên đường tài chính”, cùng với các kim loại quý như vàng và bạc.


Rate this post