Cập nhật Dự đoán giá SOUL – Phân tích kỹ thuật

Thông tin cập nhật Dự đoán giá SOUL – Phân tích kỹ thuật

www.altcoinbuzz.io

11 tháng 2 năm 2022 14:30, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Phantasma có một trình kết nối dễ sử dụng giữa các dApp, ví và blockchain thông qua Phantasma Link.

Với cơ chế đặt cược sáng tạo, hệ thống Token kép, mô hình tokenomics bền vững và các SmartNFT thân thiện với môi trường tiên tiến. Chuỗi được thiết kế để sử dụng cho hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số cho truyền thông, giải trí, thị trường và các giải pháp lưu trữ trên chuỗi cho người tạo dApp và khách hàng doanh nghiệp. Với mainnet trực tuyến từ tháng 10 năm 2019, nó đã được chứng minh là nền tảng được lựa chọn cho Trò chơi và NFT. Không chỉ vì phí khai thác và giao dịch thấp mà còn vì công nghệ smartNFT của nó đã được xây dựng trên cấp độ chuỗi và cam kết trở thành blockchain tiêu cực carbon đầu tiên được chứng nhận. Hãy để chúng tôi đánh giá SOUL Giá.

Dự đoán giá SOUL

SOUL đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ở mức $ 2,08. Nếu nó vẫn ở trên vùng này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $ 2,13, $ 2,70 và $ 3,60. Việc không giữ được mức hỗ trợ ở mức 2,13 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 1,88 đô la và 1,60 đô la.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận tín hiệu giao dịch miễn phí.

Để biết thêm thông tin về tiền điện tử, hãy truy cập Altcoin Buzz Kênh Youtube.

Hình ảnh lịch sự của TradingView.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Thông tin được thảo luận bởi Altcoin Buzz không phải là lời khuyên tài chính. Điều này chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Mọi thông tin hoặc chiến lược đều là những suy nghĩ và thuốc phiện liên quan đến mức độ chấp nhận rủi ro được chấp nhận của người viết / người đánh giá và mức độ chấp nhận rủi ro của họ có thể khác với mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu do bất kỳ khoản đầu tư nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thông tin được cung cấp.

Thực hiện thẩm định và đánh giá của riêng bạn trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào và tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn. Thông tin nghiên cứu được trình bày mà chúng tôi tin là đúng và chính xác. Tuy nhiên, không có bảo đảm hoặc bảo hành nào về tính chính xác, kịp thời, đầy đủ. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những khoản đầu tư có rủi ro cao, vì vậy vui lòng thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn. Bản quyền Altcoin Buzz Pte Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.


Rate this post