Cập nhật Dự đoán giá Ripple – Liệu XRP có thể vượt qua $ 1 sau các diễn biến vụ kiện không?

Thông tin cập nhật Dự đoán giá Ripple – Liệu XRP có thể vượt qua $ 1 sau các diễn biến vụ kiện không?

finbold.com

15 tháng 2 năm 2022 16:09, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Dự đoán giá Ripple (XRP) phân tích vị trí thị trường của Token và triển vọng giá dự kiến ​​cho năm 2022. XRP, đóng vai trò là Token gốc của Ripple, đã thu hút sự chú ý trong không gian tiền điện tử về các mục đích sử dụng tiềm năng khi công ty tiếp tục mở rộng thanh toán hệ thống thanh toán, trao đổi tài sản và chuyển tiền.

Mặc dù giá trị XRP có xu hướng di chuyển phù hợp với thị trường tiền điện tử nói chung, nhưng các nhà đầu tư đang xem xét các yếu tố bên ngoài khác như vụ kiện của SEC đối với Ripple có khả năng sẽ tác động đến giá của Token. Tuy nhiên, trọng tâm là liệu XRP có vượt qua mốc 1 đô la quan trọng hay không, điều này có khả năng hỗ trợ mức tăng giá hơn nữa cho tài sản.

Thống kê thị trường mới nhất của Ripple (XRP)

Với vốn hóa thị trường là 39,8 tỷ đô la, XRP được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ sáu. Từ đầu năm 2022, XRP đã bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường chung với tài sản chạm mức thấp nhất hàng năm là 0,56 đô la vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, Token đã đạt được mức tăng ghi nhận mức điều chỉnh hàng năm khoảng 1%. vào giữa tháng Hai.

Biểu đồ giá XRP (YTD). Nguồn: CoinMarketCap.com

Ripple so với SEC

Theo những phát triển gần đây, có một dự đoán chung là Ripple có thể thắng kiện SEC.

Điều này đã xuất hiện sau khi Ripple gửi Sur-Reply bổ sung của mình vào ngày 9 tháng 2 năm 2022, liên quan đến Chuyển động của SEC để Đình công Thông báo Công bằng Phòng thủ để phản đối “yêu cầu không phù hợp của SEC” đối với thông báo tư pháp. Ripple lưu ý rằng việc nộp đơn sẽ giải quyết động thái ‘không phù hợp’ của SEC để kết luận sớm các vụ việc.

Từ góc độ pháp lý, tháng 2 sẽ được đóng gói cho Ripple. Vào ngày 17 tháng 2, SEC sẽ được yêu cầu gửi bất kỳ đề nghị nào để xem xét lại, trong khi ngày 25 tháng 2 là hạn chót để Ripple phản hồi đề nghị xem xét lại của SEC. Khám phá của chuyên gia về vụ kiện đã được ấn định vào ngày 28 tháng Hai.

#XRPCommunity #SECGov v. #Ripple #XRP Lịch trình và trạng thái cập nhật kể từ ngày 25 tháng 1 năm 2022. Một lần nữa xin cảm ơn @stedas vì đồ họa tuyệt vời. pic.twitter.com/E6eDTvFgmW

– James K. Filan 🇺🇸🇮🇪 (@FilanLaw) ngày 25 tháng 1 năm 2022

Một lưu ý tích cực khác cũng được bày tỏ bởi Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse. Ông xác nhận rằng năm 2021 là “năm mạnh nhất từ ​​trước đến nay” đối với XRP bất chấp vụ kiện đang diễn ra vì đồng tiền kỹ thuật số này đã có sự tăng trưởng đáng kể trên trường quốc tế.

XRP có thể lấy lại mốc 1 đô la không?

Rõ ràng, các biến động giá gần đây cho thấy rằng Token đã gạt bỏ hàm ý về vụ kiện của SEC.

Vào ngày 13 tháng 2, XRP đã kiểm tra mức cao là 0,916 đô la, vượt qua mức trung bình động theo cấp số nhân trong 50 tuần là khoảng 0,833 đô la. Động thái tăng giá, mặc dù không được đảm bảo, đã mở ra khả năng về một động lực tăng giá kéo dài.

Đáng chú ý, điều này có thể là do biến động giá lịch sử của tài sản xung quanh mốc. Để Token kiểm tra mức 1 đô la quan trọng, nó cần duy trì mức tăng trên đường EMA 50 tuần.

So với các chuyển động giao dịch trước đó, XRP đã đạt được đường hỗ trợ EMA 50 tuần vào cuối tháng 7 năm 2020. Sau vị trí này, giá của XRP đã tăng hơn 800% để giao dịch ở mức 1,98 đô la vào tháng 4 năm 2021.

Hiệu suất giá XRP. Nguồn: TradingView.com

Đồng thời, nếu XRP thu hút áp lực mua trong bối cảnh sự gia tăng gần đây, nó có khả năng sẽ quay lại mức tâm lý 1 đô la.

Mặt khác, nếu Ripple không giữ được ngưỡng kháng cự EMA 50 tuần, nó có thể giảm xuống đường EMA 200 tuần. Đáng chú ý là vào đầu năm 2018, XRP được giao dịch ở mức 3,55 đô la. Tuy nhiên, Token đã giảm xuống dưới đường EMA 50 tuần và nhận được hỗ trợ tại đường EMA 200 tuần.

Dự đoán giá XRP 2022

Với tâm lý lạc quan xung quanh XRP, tài sản có tiềm năng vượt qua mức 1 đô la và hơn thế nữa vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, mục tiêu có thể cũng sẽ phụ thuộc vào chuyển động của thị trường tiền điện tử.

XRP dường như đã gây ra hậu quả của vụ kiện SEC. Tài sản đang giao dịch song song với thị trường chung khi Ripple tiếp tục mở rộng mạng lưới hệ thống thanh toán của mình.

Tuy nhiên, nếu trường hợp kết thúc có lợi cho Ripple, XRP có khả năng sẽ có một sự hỗ trợ tăng giá mạnh hơn để đẩy giá của tài sản lên trên mốc 1 đô la.

Hơn nữa, Ripple đã đưa ra một số sáng kiến ​​cho năm 2022 có thể ảnh hưởng đến giá trị của XRP. Theo báo cáo của Finbold, Ripple đang dựa trên các sáng kiến ​​tập trung vào các sáng kiến ​​về Tiền tệ Kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) như là động lực chính cho sự tăng trưởng của công ty vào năm 2022.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.

Câu hỏi thường gặp về Ripple (XRP)

Ripple là gì?

Ripple là một nền tảng phi tập trung mã nguồn mở và ngang hàng được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền xuyên biên giới một cách liền mạch. Ripple hoạt động như một mạng lưới thanh toán toàn cầu làm việc với khách hàng của mình với các ngân hàng trung ương và các dịch vụ tài chính.

XRP là gì?

XRP là Token gốc của Ripple để tạo điều kiện chuyển đổi nhanh chóng giữa các loại tiền tệ khác nhau (đọc thêm về Ripple trong hướng dẫn toàn diện của chúng tôi).

Làm thế nào để mua XRP?

Để mua XRP, bạn cần tìm một sàn giao dịch hỗ trợ mua và bán XRP. Bạn sẽ tạo tài khoản và xác định chiến lược đầu tư XRP. Bạn sẽ được yêu cầu nạp tiền vào tài khoản của mình và mua XRP. Để biết thêm – hãy xem hướng dẫn từng bước này.


Rate this post