Cập nhật Dự đoán giá IMX – Phân tích kỹ thuật

Thông tin cập nhật Dự đoán giá IMX – Phân tích kỹ thuật

www.altcoinbuzz.io

11 tháng 2 năm 2022 14:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Immutable X tự đặt mình là giải pháp mở rộng quy mô lớp hai đầu tiên cho NFT trên Ethereum.

Theo Immutable X, blockchain của nó loại bỏ những hạn chế của Ethereum như khả năng mở rộng thấp, trải nghiệm người dùng kém, tính thanh khoản kém và trải nghiệm nhà phát triển chậm. Thay vào đó, người dùng được hưởng lợi từ giao dịch tức thì và khả năng mở rộng lớn trong khi được hưởng phí khai thác và giao dịch NFT bằng 0 mà không ảnh hưởng đến bảo mật của người dùng hoặc tài sản. Để đạt được điều đó, Immutable X được xây dựng với STARK zk-rollups, một công nghệ mà Vitalik Buterin coi Ethereum là “tất cả”. Hãy để chúng tôi xem xét Giá IMX.

Dự đoán giá IMX

IMX Đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ở mức $ 2,46. Nếu nó vẫn ở trên vùng này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $ 2,82, $ 3,36, $ 3,78, $ 4,52 và $ 5,31. Việc không giữ được mức hỗ trợ ở mức 2,46 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 2,46 đô la, 2,27 đô la và 2,02 đô la.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận tín hiệu giao dịch miễn phí.

Để biết thêm thông tin về tiền điện tử, hãy truy cập Altcoin Buzz Kênh Youtube.

Hình ảnh lịch sự của TradingView.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Thông tin được thảo luận bởi Altcoin Buzz không phải là lời khuyên tài chính. Điều này chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Mọi thông tin hoặc chiến lược đều là những suy nghĩ và thuốc phiện phù hợp với mức độ chấp nhận rủi ro được chấp nhận của người viết / người đánh giá và mức độ chấp nhận rủi ro của họ có thể khác với mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu do bất kỳ khoản đầu tư nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thông tin được cung cấp.

Thực hiện thẩm định và đánh giá của riêng bạn trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào và tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn. Thông tin nghiên cứu được trình bày mà chúng tôi tin là đúng và chính xác. Tuy nhiên, không có bảo đảm hoặc bảo hành nào về tính chính xác, kịp thời, đầy đủ. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những khoản đầu tư có rủi ro cao, vì vậy vui lòng thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn. Bản quyền Altcoin Buzz Pte Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.


Rate this post