Cập nhật Dự đoán giá ATOM – Phân tích kỹ thuật

Thông tin cập nhật Dự đoán giá ATOM – Phân tích kỹ thuật

www.altcoinbuzz.io

08 tháng 2 năm 2022 13:29, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nguyên tử có ba trường hợp sử dụng: như một cơ chế ngăn chặn thư rác, như một Token đặt cược và như một cơ chế biểu quyết trong quản trị.

Mạng Cosmos bao gồm nhiều blockchains độc lập, song song, được gọi là các vùng, mỗi block được cung cấp bởi các giao thức đồng thuận chịu lỗi (BFT) cổ điển của Byzantine như Tendermint (đã được sử dụng bởi các nền tảng như ErisDB). Một số vùng hoạt động như các trung tâm so với các vùng khác, cho phép nhiều vùng tương tác với nhau thông qua một trung tâm chia sẻ. Kiến trúc là một ứng dụng tổng quát hơn của khái niệm Bitcoin sidechains, sử dụng thuật toán BFT và Proof-of-Stake cổ điển, thay vì Proof-of-Work.Cosmos có thể tương tác với nhiều ứng dụng và tiền điện tử khác, điều mà các blockchain khác không thể làm tốt . Bằng cách tạo một khu vực mới, bạn có thể cắm bất kỳ hệ thống blockchain nào vào trung tâm Cosmos và chuyển các Token qua lại giữa các khu vực đó mà không cần một bên trung gian. Hãy để chúng tôi xem xét Giá ATOM.

Dự đoán giá ATOM

ATOM hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ở mức $ 28,78. Nếu nó tiếp tục giữ mức hỗ trợ này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $ 32,85, $ 35,37, $ 39,44 và $ 46,02. Nếu ngưỡng kháng cự tại 46,02 đô la bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy sự di chuyển về phía 56,67 đô la và 73,91 đô la. Việc không giữ mức hỗ trợ ở mức 28,78 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống 25,02 đô la, 22,46 đô la và 18,07 đô la.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận tín hiệu giao dịch miễn phí.

Để biết thêm thông tin về tiền điện tử, hãy truy cập Altcoin Buzz Kênh Youtube.

Hình ảnh lịch sự của TradingView.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Thông tin được thảo luận bởi Altcoin Buzz không phải là lời khuyên tài chính. Điều này chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Mọi thông tin hoặc chiến lược đều là những suy nghĩ và thuốc phiện liên quan đến mức độ chấp nhận rủi ro được chấp nhận của người viết / người đánh giá và mức độ chấp nhận rủi ro của họ có thể khác với mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu do bất kỳ khoản đầu tư nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thông tin được cung cấp.

Tự đánh giá và đánh giá trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào và tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn. Thông tin nghiên cứu được trình bày mà chúng tôi tin là đúng và chính xác. Tuy nhiên, không có bảo đảm hoặc bảo hành nào về tính chính xác, kịp thời, đầy đủ. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những khoản đầu tư có rủi ro cao, vì vậy vui lòng thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn. Bản quyền Altcoin Buzz Pte Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.


Rate this post