Cập nhật Dự báo giá Bitcoin kêu gọi cơ hội có ngày thứ năm đen tối Redux

Thông tin cập nhật Dự báo giá Bitcoin kêu gọi cơ hội có ngày thứ năm đen tối Redux

www.newsbtc.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2021 23:59, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Bitcoin đang thực hiện một nỗ lực khác vào thời điểm xuất bản này để lấy lại 50.000 đô la và giữ. Với chỉ báo Ichimoku được bật, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cũng đang cố gắng giữ trên đám mây.

Việc đánh mất đám mây trong những trường hợp tương tự lần trước, dẫn đến một trong những đợt bán tháo tồi tệ nhất được ghi nhận vào Thứ Năm Đen vào tháng 3 năm 2020. Liệu sự hỗn loạn như vậy có nằm trong dự báo cho tiền điện tử không?

Giữ trên đám mây có thể ngăn chặn lặp lại ngày thứ Năm đen tối

Cho đến khi Bitcoin đặt mức thấp hơn hoặc tăng vọt trên 50.000 đô la và tạo ra vết nứt ở mức cao nhất mọi thời đại hiện tại, cuộc tranh luận sẽ diễn ra sôi nổi về việc liệu thị trường tăng giá có tiếp tục hay giai đoạn giảm giá đã bắt đầu hay không.

Xem Thêm:  Cập nhật Chainlink kiểm tra lại mức cao $ 30, dự kiến ​​sẽ sớm tăng

Hiện tại, đang có một cuộc chiến nổ ra giữa phe bò và gấu, và thoạt nhìn có vẻ như 50.000 đô la là giải thưởng, hành động giá đang cố gắng giữ trên đám mây Ichimoku – còn được gọi là Kumo – trong khung thời gian ba ngày.

Bitcoin mất đám mây có thể gây ra sự điều chỉnh sâu hơn | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Trong một nỗ lực sử dụng đám mây từ quá khứ để dự báo tương lai, việc mất đám mây trên khung thời gian có thể dẫn đến sự sụp đổ theo kiểu tương tự như Thứ Năm Đen. Một đám mây màu đỏ thể hiện sức mạnh giảm giá trên thị trường, vì vậy mặc dù Bitcoin đang tăng, những con gấu vẫn có thể chiếm ưu thế.

Một lý thuyết về nơi mà sự điều chỉnh Bitcoin sẽ kết thúc

Nếu sự sụt giảm như vậy xảy ra, mức thấp nhất không nhất thiết có nghĩa là xu hướng giảm đã bắt đầu. Định nghĩa thuần túy của xu hướng giảm là một loạt các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn, sẽ là những gì xảy ra với Bitcoin nếu tiền điện tử hàng đầu đảo ngược ở đây.

Xem Thêm:  Cập nhật Mở hộp Pandora để mã hóa thế giới thực

Ngay cả bản thân Thứ Năm Đen cũng là một tín hiệu mua, đánh dấu sự hoàn thành của một đợt điều chỉnh ABC. Theo Lý thuyết sóng Elliott, sau mỗi sóng xung động, một sóng điều chỉnh sẽ theo sau.

Một sự điều chỉnh khác của ABC sẽ dẫn đến mức thấp hơn | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Trong sự điều chỉnh ABC, sóng C luôn thấp hơn sóng A. Thêm độ tin cậy cho ý tưởng, cả hai cuộc biểu tình trên đường đi lên đều chứng kiến ​​sự phân chia phụ giống nhau.

Không có gì đảm bảo rằng sóng C sẽ đến. Ngoài ra, các sóng xung động di chuyển theo hướng chính của xu hướng và sóng điều chỉnh hiện tại có thể là sóng-bốn trong một hệ thống lớn hơn tạo ra bất kỳ xu hướng giảm nào tương đối nhiều.

Sự hình thành lớn hơn gợi ý rằng một làn sóng cuối cùng thứ năm tăng lên trước khi thị trường tăng giá kết thúc và sóng năm sẽ là một sóng đáng nhớ. Khi tất cả được nói và thực hiện, nếu sự hình thành hợp lệ, Bitcoin có thể chứng kiến ​​thị trường gấu tồi tệ nhất từng xảy ra.

Suy nghĩ tương tự về #bitcoin – đường chéo kết thúc tiềm năng. pic.twitter.com/HYyBIEGyxN

– Tony “The Bull” Spilotro (@tonyspilotroBTC) ngày 7 tháng 8 năm 2021


Rate this post

Viết một bình luận