Cập nhật Dự án Catalyst của Cardano. Đó là gì?

Thông tin cập nhật Dự án Catalyst của Cardano. Đó là gì?

en.cryptonomist.ch

Ngày 12 tháng 12 năm 2021 18:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Trong một vài tháng, Chất xúc tác dự án của Cardano đã được đề xuất tài trợ đã được được bình chọn bởi những người nắm giữ ADA.

Nhà điều hành hồ bơi cổ phần [EASY1]chúng ta đã là ai phỏng vấn cho Chuyên mục Cardano SPOsẽ giúp chúng tôi hiểu Project Catalyst là gì và cách nó tài trợ cho các dự án trong hệ sinh thái Cardano.

Project Catalyst là gì? Phỏng vấn với Cardano SPO [EASY1]

Dự án Catalyst crea, finanzia e realizza il futuro di Cardano

Project Catalyst tạo ra, tài trợ và mang lại tương lai của Cardano

Xin chào, chào mừng trở lại. Bạn có thể giải thích Project Catalyst là gì và việc bỏ phiếu được thực hiện như thế nào không?

Project Catalyst là một nền tảng đổi mới mởđược phát triển trên phần mềm của IdeaScale và được cộng đồng Cardano sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ blockchain và việc áp dụng nó.

Xem Thêm:  [SỰ THẬT] Mini vay - App vay tiền online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp

Cứ sáu tuần một lần mới quỹ từ kho bạc của Cardano được phân bổ, bất kỳ ai cũng có thể đề xuất một dự án mà họ cho rằng có thể cải thiện tiện ích và / hoặc việc áp dụng Cardano, và Những người nắm giữ ADA bỏ phiếu để xác định dự án nào được tài trợ. Hiện tại, hàng triệu đô la đang được cấp cho các đề xuất chiến thắng sáu tuần một lần, vì vậy có thể một cách tuyệt vời để các dự án bắt đầu.

Mỗi Quỹ có những Thách thức khác nhau. Bạn có thể cho một cái nhìn tổng quan về những gì điều này có nghĩa là?

Trong mỗi khoảng thời gian tài trợ 6 tuần, ngoài việc bỏ phiếu về các đề xuất tài trợ hiện tại, cộng đồng cũng xác định các hạng mục thách thức tài trợ sẽ là gì cho khoảng thời gian tài trợ tiếp theo và số lượng ngân quỹ sẽ được phân bổ cho từng hạng mục thử thách. Nói một cách đơn giản, các danh mục thách thức này là các lĩnh vực phát triển mà cộng đồng muốn ưu tiên. Các danh mục (hoặc “thách thức”) giúp tập trung năng lượng của người đề xuất vào các lĩnh vực mà cộng đồng quan tâmvà chúng giúp cử tri xác định các đề xuất mạnh nhất giải quyết một vấn đề cụ thể.

Trong Quỹ 6, một trong những đề xuất của bạn là Stakeboard dự án, xin vui lòng cho chúng tôi biết thêm về điều này.

Sự khởi đầu của Quỹ 6 dường như đã lâu đời hơn bây giờ, mặc dù nó chỉ mới cách đây vài tuần. Vào thời điểm đó, chỉ có người đồng sáng lập Sebastiaan của chúng tôi và tôi đang làm việc Stakeboard, và đó là một cuộc đấu tranh để đạt được các mục tiêu phát triển của chúng tôi và đồng thời tham gia vào quá trình Catalyst. tôi nghĩ chúng tôi cùng nhau đưa ra một đề xuất mạnh mẽ, nhưng Catalyst là một quá trình cạnh tranh. Bạn không chỉ phải tạo và tinh chỉnh một đề xuất. Bạn cũng phải quảng bá nó cho những người bỏ phiếu tiềm năng và toàn bộ điều cần rất nhiều chiến lược điều đó thật khó để vượt trội khi bạn cũng đang phát triển một dự án toàn thời gian. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã không được cấp vốn cho đề xuất Quỹ 6 của mình và phải tự tài trợ cho sự phát triển của Stakeboard cho đến bây giờ.

Xem Thêm:  Cập nhật Tiếp tục hợp nhất Bitcoin (Theo dõi thị trường)

Rất may, chúng tôi đã học được rất nhiều từ kinh nghiệm Quỹ 6 của chúng tôivà chúng tôi có một nhóm lớn hơn bây giờ và có thể tạo ra ba đề xuất mạnh mẽ cho Quỹ 7. Tôi nghĩ mỗi người trong số họ đều là những người mạnh nhất trong danh mục thử thách của nó. Và chúng tôi cũng có nhiều tài nguyên hơn để quảng bá chúng và thu hút cộng đồng những người ủng hộ ngày càng tăng của chúng tôi bỏ phiếu. Vì vậy, tôi hy vọng về cơ hội được tài trợ lần này của chúng tôi.

Bạn đang đưa ra đề xuất gì cho Quỹ 7?

Đối với Fund 7, chúng tôi đang giải quyết 3 danh mục thách thức dường như được thiết kế riêng để phù hợp với những thứ chúng tôi đang làm với Stakeboard. Tóm lại, các danh mục này là về giải giáp các cuộc tấn công sai lệch thông tin mạng, thúc đẩy sự phát triển của một cộng đồng các Nhà khai thác Stake Pool phân tán trên toàn cầu (tức là trình xác thực mạng Cardano), và phát triển các cơ hội kinh doanh mới cho các nhà điều hành Stake Pool (SPO).

Xem Thêm:  Cập nhật Văn bằng chứng chỉ là gì? Ý nghĩa của văn bằng chứng chỉ

Phần lớn những gì chúng tôi đang làm là thúc đẩy sự tin tưởng vào hệ sinh thái đặt cược của Cardano bằng cách giải trừ những kẻ lừa đảo và kẻ mạo danh. Và tương tự như vậy, một trong những sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là hỗ trợ sự phát triển bền vững của cộng đồng SPO của Cardano, phần lớn bằng cách tạo ra các cơ hội kinh doanh mới cho các SPO trong một nền kinh tế tập trung vào nền kinh tế hiện đang nổi lên trên Cardano. Nền kinh tế tập trung vào trung tâm mới này mà chúng tôi đang giúp xây dựng vẫn còn trong giai đoạn sơ khai. Và có rất nhiều tiềm năng để nền tảng Stakeboard mang lại giá trị trong việc giải quyết cả ba thách thức này mà các bên liên quan của Cardano đang lo ngại. Vì vậy, tôi thực sự hy vọng chúng tôi đã hoàn thành tốt việc nêu rõ các giải pháp được đề xuất của chúng tôi lần này. Tôi tin rằng chúng tôi có, nhưng đủ sớm những người nắm giữ ADA sẽ quyết định những gì được xây dựng.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian, bất kỳ lời cuối cùng nào?

Bất cứ ai muốn kiểm tra các đề xuất Catalyst của chúng tôi có thể làm như vậy tại pa nô.net trong phần Đề xuất. Và chúng tôi hoan nghênh bất kỳ phản hồi hoặc câu hỏi trên Ideascale hoặc bằng cách gửi tin nhắn cho chúng tôi qua trang web của chúng tôi.


Rate this post

Viết một bình luận