Cập nhật DOT / USD theo xu hướng giảm trong 24 giờ tới

Thông tin cập nhật DOT / USD theo xu hướng giảm trong 24 giờ tới

www.cryptopolitan.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 10:18, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


  • Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.
  • Mức kháng cự đối với DOT / USD hiện tại là $ 21,9.
  • Hỗ trợ cho DOT / USD hiện ở mức $ 19,3.

Hôm nay, phân tích giá Polkadot nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư đang giảm giá đối với cặp DOT / USD. Giá đang tiến tới mức thấp nhất là $ 19,3, được thấy gần đây. Mức này có thể hỗ trợ tiền điện tử này vì nó đã được thử nghiệm nhiều lần trong tháng trước. Hơn nữa, giá đang giao dịch dưới đường EMA 20 ngày và EMA 50 ngày. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang giảm giá đối với loại tiền điện tử này.

Ngoài ra, đường MACD và đường tín hiệu đều nằm dưới 0, điều này cho thấy không có động lực tăng giá đáng kể nào trong tiền điện tử này. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối giai đoạn 14 là mức 29, cho thấy giá đang ở trong vùng đi ngang.

Triển vọng ngắn hạn cho loại tiền điện tử này là giảm giá và các nhà đầu tư dài hạn nên tránh xa loại tiền điện tử này cho đến khi sự bứt phá xảy ra trên mức kháng cự $ 21,9. Điều này cho thấy khả năng thay đổi xu hướng có thể được sử dụng để tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Biểu đồ giá DOT / USD trong 1 ngày: DOT giảm thêm 6,18%

Phân tích giá PolkaDot hôm nay đặt giá trị của DOT / USD ở mức 20,4 đô la. Khối lượng hàng ngày đã giảm kể từ ngày 9 tháng 2 và dữ liệu này sẽ liên quan đến cả phe bò và phe gấu. Trong vài ngày tới sẽ có một số biến động đối với DOT / USD, nhưng hành động giá ngày hôm nay sẽ có ý nghĩa quyết định đối với thị trường. Trong vài ngày tới sẽ xem liệu phe bò hay phe gấu có nắm bắt thị trường mạnh hơn hay không và có khả năng sẽ xác định vị trí của giá trong những tuần tới.

Ngày hôm nay 20,4 đô la đã đạt được sau khi giảm đáng kể vào ngày hôm qua, đưa giá trị xuống dưới 23,5 đô la. Nếu mức này bị phá vỡ ngày hôm nay, một mức giảm nữa có thể xảy ra về mức $ 19,3, mức có khả năng cung cấp hỗ trợ cho DOT / USD ngày hôm nay. Nếu mức này bị phá vỡ, có thể dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm xuống dưới mức do động lực từ đợt giảm giá ngày 9 tháng 2 vẫn tiếp tục. Ngược lại, nếu ngưỡng kháng cự ở mức 21,9 đô la bị phá vỡ, một xu hướng tăng giá có thể được nhìn thấy khi các nhà giao dịch tham gia thị trường.

Biểu đồ giá DOT / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự sụt giảm giá từ mức cao 23,5 đô la vào ngày 9 tháng 2 là đáng kể và đã tạo ra một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn cho DOT / USD, gần mức kháng cự ở mức 21,9 đô la. Nếu mức này bị phá vỡ, thì một sự sụt giảm nữa có thể xảy ra. Nếu hỗ trợ ở mức 19,3 đô la bị phá vỡ, thì khả năng sẽ giảm sâu hơn nữa.

Fibonacci Retracements hiển thị các mức dự kiến ​​cho các điểm kháng cự và hỗ trợ ngày hôm nay. Fibonacci Retracement 38,2% ở mức 21,9 đô la, có khả năng đóng vai trò như một điểm kháng cự đối với các điều kiện thị trường ngày nay trên đồ thị phân tích giá PolkaDot. Nếu mức này bị phá vỡ, nó có thể thấy mức tăng thêm đối với DOT / USD, nhưng nếu mức hỗ trợ ở mức 19,3 đô la bị phá vỡ, thì có khả năng sẽ giảm thêm bên dưới.

Biểu đồ giá DOT / USD 4 giờ: Diễn biến giá gần đây

Sự biến động thị trường gần đây là đáng kể và có khả năng ảnh hưởng đến sự sụt giảm giá hiện tại. Nếu hỗ trợ ở mức $ 19,3 bị phá vỡ, dự kiến ​​sẽ có thêm khoản lỗ đối với DOT / USD. Mặt khác, nếu ngưỡng kháng cự ở mức $ 21,9 bị phá vỡ, một xu hướng tăng có thể được nhìn thấy khi các nhà giao dịch tham gia thị trường.

Biểu đồ giá DOT / USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Phân tích giá PolkaDot hôm nay là giảm. Giá trị ngày hôm nay là 20,4 đô la đã đạt được sau một khoản lỗ đáng kể vào ngày hôm qua. Số lượng Elliot Wave cho thấy xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục, không có sự đảo ngược trong tầm nhìn. Cấu trúc sóng gợi ý rằng có thể có một đợt sụt giảm nữa trước khi có thể có Đếm sóng Elliot cho phân tích giá PolkaDot.

Chỉ số RSI ở mức 37,9 và nó đã nằm trong vùng quá bán trong phần lớn phiên giao dịch hôm nay. Nếu mức này tiếp tục giảm, có thể có cơ hội cho một đợt tăng giá tiềm năng. Tuy nhiên, nếu RSI phá vỡ trên 60, nó có thể báo hiệu thời điểm giảm giá của Elliot Wave Count cho phân tích giá PolkaDot.

Phân tích giá Polkadot: Kết luận

DOT đã trong xu hướng giảm kể từ ngày 8 tháng 2, khi nó trải qua các cuộc tấn công giảm giá liên tục. Giá trị ngày hôm nay là 20,4 đô la đã đạt được sau một khoản lỗ đáng kể vào ngày hôm qua và số lượng Elliot Wave cho thấy có thể có một đợt giảm nữa trước khi xu hướng tăng có thể xảy ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post